Ummai Thuthikkirom Yavukum – உம்மைத் துதிக்கிறோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sister Helen Satya
Album: Pamalai
Released on: 3 Jun 2019

Ummai Thuthikkirom Yavukum Lyrics In Tamil

உம்மைத் துதிக்கிறோம்
யாவுக்கும், வல்ல பிதாவே
உம்மைப் பணிகிறோம்
ஸ்வாமி ராஜாதி ராஜாவே
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே

கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
கடன் செலுத்தி
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிடும்
தெய்வாட்டுக் குட்டி
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
ஆசனத் தோழா இரங்கும்

நித்திய பிதாவின் மகிமையில் இயேசுவே நீரே
பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்
உன்னத கர்த்தரே, ஆமேன்

Ummai Thuthikirom Yavukum Lyrics In English

Ummaith Thuthikkirom
Yaavukkum Valla Pithaavae
Ummai Panikirom
Swvaami Raajathi Raajavae
Umathu Maa Makimaikkaaka Karthaa
Sthoththiram Sollukiromae

Kiristhuvae, Irankum Suthanae,
Katan Seluththi
Lokaththin Paavaththai Neekkitum
Theyvaattuk Kutti
Enkal Manu Kaelum Pithaavinathu
Aasanath Thozhaa Irankum

Niththiya Pithaavin Makimaiyil Yesuvae Neerae
Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae
Aekamaay Neer Arssikkappatukireer
Unnatha Karththarae, Aamaen

Watch Online

Ummaith Thuthikkirom Yavukum MP3 Song

Ummaith Thuthikkirom Yavukum Valla Lyrics In Tamil & English

உம்மைத் துதிக்கிறோம்
யாவுக்கும், வல்ல பிதாவே
உம்மைப் பணிகிறோம்
ஸ்வாமி ராஜாதி ராஜாவே
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே

Ummaith Thuthikkirom
Yaavukkum Valla Pithaavae
Ummai Panikirom
Swvaami Raajathi Raajavae
Umathu Maa Makimaikkaaka Karthaa
Sthoththiram Sollukiromae

கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
கடன் செலுத்தி
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிடும்
தெய்வாட்டுக் குட்டி
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
ஆசனத் தோழா இரங்கும்

Kiristhuvae, Irankum Suthanae,
Katan Seluththi
Lokaththin Paavaththai Neekkitum
Theyvaattuk Kutti
Enkal Manu Kaelum Pithaavinathu
Aasanath Thozhaa Irankum

நித்திய பிதாவின் மகிமையில் இயேசுவே நீரே
பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்
உன்னத கர்த்தரே, ஆமேன்

Niththiya Pithaavin Makimaiyil Yesuvae Neerae
Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae
Aekamaay Neer Arssikkappatukireer
Unnatha Karththarae, Aamaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 13 =