Vallamai Vallamai Uyirthezupum – வல்லமை வல்லமை உயித்தெழுப்பும்

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 2
Released on: 21 Feb 2017

Vallamai Vallamai Uyirthezupum Lyrics In Tamil

வல்லமை வல்லமை
உயித்தெழுப்பும் ஆவியின் வல்லமை – 2

1. உனக்குள்ளாய் பாயட்டும்
எனக்குள்ளே இறங்கட்டும்
அற்புதம் நடக்கட்டும் அதிசயம்
காணட்டும் – என் கண்கள்தான்

வல்லமை வல்லமை
உயித்தெழுப்பும் ஆவியின் வல்லமை
வல்லமை வல்லமை – 7

2. பள்ளத்தாக்கிலே இறங்கிய வல்லமை
காய்ந்த எலும்புகளில் வீசிய வல்லமை – 2
அசைவு உண்டாக்கும் தேவ வல்லமை
காலுான்றி நிற்கச் செய்த ஆவி வல்லமை

3. பரலோகக் காற்றாய் இறங்கிய வல்லமை
குமுறல் உண்டாக்கும் ஆவியின் வல்லமை – 2
அக்கினியாய் இறங்கும் தேவ வல்லமை
புதிய நாவைத் தந்த ஜீவ வல்லமை

4. மரித்த இயேசுவை எழுப்பிய வல்லமை
மறுரூபமாக்கிய தேவனின் வல்லமை – 2
என்னில் வாசம் பண்ணும் ஆவிவல்லமை
சாவை வென்றுவிட்ட ஜீவ வல்லமை

Vallamai Vallamai Uyirthezupum Lyrics In English

Vallamai Vallamai
Uyirthezupum Aaviyin Vallamai – 2

1. Unakulai Paayatum
Enakulae Erangatum
Arputham Nadakatum Adhisayam
Kaanatum – En Kangalthan

Vallamai Vallamai
Uyirthezupum Aaviyin Vallamai
Vallamai Vallamai – 7

2. Palathakilae Irangiyae Vallamai
Kaindha Elunbugal Veesiya Vallamai – 2
Asaivu Undagatum Deva Vallamai
Kaalundri Nirka Seitha Aavi Vallamai

3. Paraloga Kaatrai Erangiya Vallamai
Kumural Undagum Aaviyin Vallamai – 2
Akkiniyai Erangum Deva Vallamai
Puthiya Naavai Thandha Jeeva Vallamai

4. Maritha Yesuvai Ezupiya Vallamai
Marurubamakiya Devanin Vallamai – 2
Ennil Vasam Panum Aavi Vallamai
Saavai Vendruvita Jeeva Vallamai

Watch Online

Vallamai Vallamai Uyirthezupum MP3 Song

Vallamai Vallamai Uyirthezupum Aaviyin Lyrics In Tamil & English

வல்லமை வல்லமை
உயித்தெழுப்பும் ஆவியின் வல்லமை – 2

Vallamai Vallamai
Uyirthezupum Aaviyin Vallamai – 2

1. உனக்குள்ளாய் பாயட்டும்
எனக்குள்ளே இறங்கட்டும்
அற்புதம் நடக்கட்டும் அதிசயம்
காணட்டும் – என் கண்கள்தான்

Unakulai Paayatum
Enakulae Erangatum
Arputham Nadakatum Adhisayam
Kaanatum – En Kangalthan

வல்லமை வல்லமை
உயித்தெழுப்பும் ஆவியின் வல்லமை
வல்லமை வல்லமை – 7

Vallamai Vallamai
Uyirthezupum Aaviyin Vallamai
Vallamai Vallamai – 7

2. பள்ளத்தாக்கிலே இறங்கிய வல்லமை
காய்ந்த எலும்புகளில் வீசிய வல்லமை – 2
அசைவு உண்டாக்கும் தேவ வல்லமை
காலுான்றி நிற்கச் செய்த ஆவி வல்லமை

Palathakilae Irangiyae Vallamai
Kaindha Elunbugal Veesiya Vallamai – 2
Asaivu Undagatum Deva Vallamai
Kaalundri Nirka Seitha Aavi Vallamai

3. பரலோகக் காற்றாய் இறங்கிய வல்லமை
குமுறல் உண்டாக்கும் ஆவியின் வல்லமை – 2
அக்கினியாய் இறங்கும் தேவ வல்லமை
புதிய நாவைத் தந்த ஜீவ வல்லமை

Paraloga Kaatrai Erangiya Vallamai
Kumural Undagum Aaviyin Vallamai – 2
Akkiniyai Erangum Deva Vallamai
Puthiya Naavai Thandha Jeeva Vallamai

4. மரித்த இயேசுவை எழுப்பிய வல்லமை
மறுரூபமாக்கிய தேவனின் வல்லமை – 2
என்னில் வாசம் பண்ணும் ஆவிவல்லமை
சாவை வென்றுவிட்ட ஜீவ வல்லமை

Maritha Yesuvai Ezupiya Vallamai
Marurubamakiya Devanin Vallamai – 2
Ennil Vasam Panum Aavi Vallamai
Saavai Vendruvita Jeeva Vallamai

Vallamai Vallamai Uyirthezupum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=u4d4B0PSYys

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 5 =