Kartharin Kirubaigalai Enrenrum – கர்த்தரின் கிருபைகளை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 12 Mar 2023

Kartharin Kirubaigalai Lyrics In Tamil

கர்த்தரின் கிருபைகளை
என்றென்றும் பாடிடுவோம்
அவர் திருநாமத்தை
ஒருமித்து உயர்த்திடுவோம்

1. சந்ததம் அவர் புகழ் ஓங்கிடவே
சபையாம் நம்மை அழைத்தாரே
சாற்றிடுவோம் நம் துதியினையே
சர்வ வல்லவராம் இயேசுவுக்கே

2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் ஈந்து
சேதமின்றி நம்மைக் காத்தாரே
பூரிப்புடனே நாம் பாடிடுவோட்ம
புதிய பெலத்தால் நிறைந்திடுவோம்

3. மரண பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேனே
சோர்ந்து போகாமல் ஜெயம் பெறவே
கர்த்தரின் கிருபை எம்மோடிருக்கும்

4. ஜெய கெம்பீரமாய் நாம் பாடிடுவோம்
ஜெயம் முழங்க துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா நாம் ஆர்ப்பரித்தே
அல்லும் பகலும் பாடிடுவோம்

5. பொன்னிலும் விலையேறப் பெற்றதாம் நம்
நல் விசுவாசத்தைக் காத்துக் கொள்வோம்
மாற்றுவார் சாயலை அந்நாளிலே
மாண்புடனே அவர் மகிமையிலே

Kartharin Kirubaigalai Lyrics In English

Karththarin Kirupaikalai
Enrenrum Paatituvoam
Avar Thirunaamaththai
Orumiththu Uyarththituvoam

1. Santhatham Avar Pukazh Oangkidavae
Sapaiyaam Nammai Azhaiththaarae
Saarrituvoam Nam Thuthiyinaiyae
Sarva Vallavaraam Yesuvukkae

2. Jiivan Chukam Pelan Yaavum Iinthu
Chaethaminri Nammaik Kaaththaarae
Purippudanae Naam Paatituvoatma
Puthiya Pelaththaal Nirainthituvoam

3. Marana Pallaththaakkil Nadanhthitinum
Maaperum Thiingkukkum Agnchaenae
Chornthu Poakaamal Jeyam Peravae
Karththarin Kirupai Emmotirukkum

4. Jeya Kempiiramaay Naam Paatituvom
Jeyam Muzhangka Thuthiththituvom
Allaeluuyaa Naam Aarppariththae
Allum Pakalum Paatituvoam

5. Ponnilum Vilaiyaerap Perrathaam Nam
Nal Vichuvaachaththaik Kaaththuk Kolvom
MaaTruvaar Chaayalai Annaalilae
Maanpudanae Avar Makimaiyilae

Watch Online

Kartharin Kirubaigalai MP3 Song

Kartharin Kirubaigalai Enrenrum Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரின் கிருபைகளை
என்றென்றும் பாடிடுவோம்
அவர் திருநாமத்தை
ஒருமித்து உயர்த்திடுவோம்

Karththarin Kirupaikalai
Enrenrum Paatituvoam
Avar Thirunaamaththai
Orumiththu Uyarththituvoam

1. சந்ததம் அவர் புகழ் ஓங்கிடவே
சபையாம் நம்மை அழைத்தாரே
சாற்றிடுவோம் நம் துதியினையே
சர்வ வல்லவராம் இயேசுவுக்கே

Santhatham Avar Pukazh Oangkidavae
Sapaiyaam Nammai Azhaiththaarae
Saarrituvoam Nam Thuthiyinaiyae
Sarva Vallavaraam Yesuvukkae

2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் ஈந்து
சேதமின்றி நம்மைக் காத்தாரே
பூரிப்புடனே நாம் பாடிடுவோட்ம
புதிய பெலத்தால் நிறைந்திடுவோம்

Jiivan Chukam Pelan Yaavum Iinthu
Chaethaminri Nammaik Kaaththaarae
Purippudanae Naam Paatituvoatma
Puthiya Pelaththaal Nirainthituvoam

3. மரண பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேனே
சோர்ந்து போகாமல் ஜெயம் பெறவே
கர்த்தரின் கிருபை எம்மோடிருக்கும்

Marana Pallaththaakkil Nadanhthitinum
Maaperum Thiingkukkum Agnchaenae
Chornthu Poakaamal Jeyam Peravae
Karththarin Kirupai Emmotirukkum

4. ஜெய கெம்பீரமாய் நாம் பாடிடுவோம்
ஜெயம் முழங்க துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா நாம் ஆர்ப்பரித்தே
அல்லும் பகலும் பாடிடுவோம்

Jeya Kempiiramaay Naam Paatituvom
Jeyam Muzhangka Thuthiththituvom
Allaeluuyaa Naam Aarppariththae
Allum Pakalum Paatituvoam

5. பொன்னிலும் விலையேறப் பெற்றதாம் நம்
நல் விசுவாசத்தைக் காத்துக் கொள்வோம்
மாற்றுவார் சாயலை அந்நாளிலே
மாண்புடனே அவர் மகிமையிலே

Ponnilum Vilaiyaerap Perrathaam Nam
Nal Vichuvaachaththaik Kaaththuk Kolvom
MaaTruvaar Chaayalai Annaalilae
Maanpudanae Avar Makimaiyilae

Kartharin Kirubaigalai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × one =