En Anbe En Anbe – என் அன்பே என் அன்பே

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 3
Released on: 25 Mar 2015

En Anbe En Anbe Lyrics In Tamil

என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே

1. உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

2. பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
பார்த்திட விரும்பவில்லை
பிள்ளையைப் போல உம்மிடம்
வந்து பேசிட விரும்புகிறேன்

3. மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
பரவசம் அடைந்திடுவேன்

4. வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
அன்பை எண்ணுகிறேன்
துரோகியாய் இருந்த என்னையும்
நேசித்த அன்பை பாடுகிறேன்

5. நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம்
விட்டு முற்றும் விலகிடுவேன்
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
ரகசியம் பேசிடுவேன்

En Anbe En Anbe Lyrics In English

En anpae en anpae
En anpae en anpae

1. Unthan makaa parisuththa sthalaththil
Naan ummaip paarkkanum
Unthan mukaththai paarththu
Naan ummai rasikkanum

2. Paaviyaip pola thooraththil nintru
Paarththida virumpavillai
Pillaiyaip pola ummidam
Vanthu paesida virumpukiraen

3. Makanaay vanthu matiyil thavalnthu
Naesam pakirnthiduvaen
Muththangal thanthu paasaththai kaatti
Paravasam atainthiduvaen

4. Vaarinaal atipattu mulmuti sumantha
Anpai ennnukiraen
Thurokiyaay iruntha ennaiyum
Naesiththa anpai paadukiraen

5. Neer veruththidum ellaa kaariyam
Vittu muttum vilakiduvaen
Araikkul vanthu arukil ummodu
Rakasiyam paesiduvaen

Watch Online

En Anbe En Anbe Mp3 Song

En Anbe En Anbe Lyrics in Tamil & English

என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே

En anpae en anpae
En anpae en anpae

1. உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

Unthan makaa parisuththa sthalaththil
Naan ummaip paarkkanum
Unthan mukaththai paarththu
Naan ummai rasikkanum

2. பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
பார்த்திட விரும்பவில்லை
பிள்ளையைப் போல உம்மிடம்
வந்து பேசிட விரும்புகிறேன்

Paaviyaip pola thooraththil nintru
Paarththida virumpavillai
Pillaiyaip pola ummidam
Vanthu paesida virumpukiraen

3. மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
பரவசம் அடைந்திடுவேன்

Makanaay vanthu matiyil thavalnthu
Naesam pakirnthiduvaen
Muththangal thanthu paasaththai kaatti
Paravasam atainthiduvaen

4. வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
அன்பை எண்ணுகிறேன்
துரோகியாய் இருந்த என்னையும்
நேசித்த அன்பை பாடுகிறேன்

Vaarinaal atipattu mulmuti sumantha
Anpai ennnukiraen
Thurokiyaay iruntha ennaiyum
Naesiththa anpai paadukiraen

5. நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம்
விட்டு முற்றும் விலகிடுவேன்
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
ரகசியம் பேசிடுவேன்

Neer veruththidum ellaa kaariyam
Vittu muttum vilakiduvaen
Araikkul vanthu arukil ummodu
Rakasiyam paesiduvaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 7 =