Kaalamae Thaevanai Thaedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Tamil Gospel Songs

Artist: D.G.S Dhinakaran
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Apr 2002

Kaalamae Thaevanai Thaedu Lyrics In Tamil

காலமே தேவனைத் தேடு ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு

சீலமுடன் பதம் பாடிக்கொண்டாடு
சிரான நித்திய ஜீவனை நாடு

மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே மனு
மைந்த னெனநாமாம் வைத்திருந்தாரே
உன் சிருட்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு
உள்ளங்கனிந்து தனி ஜெபம் பண்ணு

பாவச் சோதனைகளை வெல்லு கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய் மனு வேலனைப் பணிய

சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத் தடை
செய்யா திருங்களென்றார் மனதார
பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும்
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும்

வேலையுனக்குக் கைகூட சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவோரே
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே

Kalamae Thaevanai Thaedu Lyrics In English

Kaalamae Thaevanai Thaedu Jeeva
Kaarunnyar Paatham Panninthu Mantadu

Seelamudan Patham Paatikkonndaadu
Siraana Niththiya Jeevanai Naadu

Mannuyirkkaay Mariththaarae Manu
Maintha Nenanaamaam Vaiththirunthaarae
Un Siruttikarai Nee Uthayaththilennnu
Ullanganinthu Thani Jepam Pannnu

Paavach Sothanaikalai Vellu Ketta
Paarudal Paeyudan Porukku Nillu
Jeeva Kireedanj Siraththilanniyach
Sinthanai Sey Manu Vaelanaip Panniya

Siruvarkal Ennidanj Serath Thatai
Seyyaa Thirungalentar Manathaara
Paraloka Selva Mavarkkup Palikkum
Paakkiyamellaam Paranthu Jolikkum

Vaelaiyunakkuk Kaikooda Sathya
Vaethan Kirupai Varaththai Mantada
Kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivorae
Kannviliththu Jepanj Seyyumentarae

Watch Online

Kaalamae Thaevanaith Thaedu MP3 Song

Kaalamaey Thaevanaith Thaedu Lyrics In Tamil & English

காலமே தேவனைத் தேடு ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு

Kaalamae Thaevanaith Thaedu Jeeva
Kaarunnyar Paatham Panninthu Mantadu

சீலமுடன் பதம் பாடிக்கொண்டாடு
சிரான நித்திய ஜீவனை நாடு

Seelamudan Patham Paatikkonndaadu
Siraana Niththiya Jeevanai Naadu

மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே மனு
மைந்த னெனநாமாம் வைத்திருந்தாரே
உன் சிருட்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு
உள்ளங்கனிந்து தனி ஜெபம் பண்ணு

Mannuyirkkaay Mariththaarae Manu
Maintha Nenanaamaam Vaiththirunthaarae
Un Siruttikarai Nee Uthayaththilennnu
Ullanganinthu Thani Jepam Pannnu

பாவச் சோதனைகளை வெல்லு கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய் மனு வேலனைப் பணிய

Paavach Sothanaikalai Vellu Ketta
Paarudal Paeyudan Porukku Nillu
Jeeva Kireedanj Siraththilanniyach
Sinthanai Sey Manu Vaelanaip Panniya

சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத் தடை
செய்யா திருங்களென்றார் மனதார
பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும்
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும்

Siruvarkal Ennidanj Serath Thatai
Seyyaa Thirungalentar Manathaara
Paraloka Selva Mavarkkup Palikkum
Paakkiyamellaam Paranthu Jolikkum

வேலையுனக்குக் கைகூட சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவோரே
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே

Vaelaiyunakkuk Kaikooda Sathya
Vaethan Kirupai Varaththai Mantada
Kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivorae
Kannviliththu Jepanj Seyyumentarae

Kaalamae Thaevanaith Thaedu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + eleven =