Nallavarae Umakku Nandri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Christava Padal

Artist: Pas. Kingston Paul
Album: Solo Songs
Released on: 10 Dec 2019

Nallavarae Umakku Nandri Lyrics In Tamil

நல்லவரே உமக்கு நன்றி சொல்கிறேன்
நன்மைகள் செய்தீரே நன்றி சொல்கிறேன் – 2
எனக்காக வந்தீரே நன்றி சொல்கிறேன்
ஜீவனையும் தந்தீரே நன்றி சொல்கிறேன் – 2

நன்றி சொல்கிறேன் உமக்கு
நன்றி சொல்கிறேன் – 2

1. குப்பையிலே தெரிந்து கொண்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன்
குழந்தையாய் மாற்றி விட்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன் – 2

உயர்ந்தவரே உயர்ந்தவரே
உயிரோடு கலந்தவரே – 2
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மை பாடுவேன் – 2

2. அழுக்கான என்னை அழைத்தீர்
நன்றி சொல்கிறேன்
அன்போடு அணைத்துக்கொண்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன் – 2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
பாவங்களை சுமந்தவரே – 2
உயிர் தந்த இயேசு நாதா
உம்மைப்பாடுவேன் – 2

Nallavarae Umakku Nandri Lyrics In English

Nallavarae Umakku Nandri Solgirean
Nanmaigal Seitheerae Nandri Solgirean – 2
Enakaga Vandheerae Nandri Solgirean
Jeevanaiyum Thandheerea Nandri Solgirean – 2

Nandri Solgirean
Umakku Nandri Solgirean – 2

1. Kuppaiyilea Therindhukondeer
Nandri Solgirean
Kulandhaiyai Maatrivitteer
Nandri Solgirean – 2

Uyarnthavarea Uyarnthavarea
Uyirodu Kalandhavarea – 2
Uyirvazhum Naatkal Ellam
Ummai Paaduvean – 2

2. Azhukkana Ennai Azhaitheer
Nandri Solgirean
Anbodu Anaithukondeer
Nandri Solgirean – 2

Parisutharea Parisutharea
Pavangalai Sumanthavarea – 2
Uyir Thandha Yesu Nadha
Ummai Paaduvean – 2

Watch Online

Nallavarae Umakku Nandri MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pas. Kingston Paul
Sung By: Pas. Kingston Paul
Music: John Nathanael
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Project Head: Steve, Rock Media
Music : John Nathanael
Recorded At 20db Studio, Chennai
Mixing And Mastering : John Nathanael
Video Animation : Rock Media
Executive Producer: Pas. Kingston Paul
Produced By Charis Blessing Ministries, Coimbatore
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Nallavarae Umakku Nandri Solgirean Lyrics In Tamil & English

நல்லவரே உமக்கு நன்றி சொல்கிறேன்
நன்மைகள் செய்தீரே நன்றி சொல்கிறேன் – 2
எனக்காக வந்தீரே நன்றி சொல்கிறேன்
ஜீவனையும் தந்தீரே நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Nallavarae Umakku Nandri Solgirean
Nanmaigal Seitheerae Nandri Solgirean – 2
Enakaga Vandheerae Nandri Solgirean
Jeevanaiyum Thandheerea Nandri Solgirean – 2

நன்றி சொல்கிறேன் உமக்கு
நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Nandri Solgirean
Umakku Nandri Solgirean – 2

1. குப்பையிலே தெரிந்து கொண்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன்
குழந்தையாய் மாற்றி விட்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Kuppaiyilea Therindhukondeer
Nandri Solgirean
Kulandhaiyai Maatrivitteer
Nandri Solgirean – 2

உயர்ந்தவரே உயர்ந்தவரே
உயிரோடு கலந்தவரே – 2
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மை பாடுவேன் – 2

Uyarnthavarea Uyarnthavarea
Uyirodu Kalandhavarea – 2
Uyirvazhum Naatkal Ellam
Ummai Paaduvean – 2

2. அழுக்கான என்னை அழைத்தீர்
நன்றி சொல்கிறேன்
அன்போடு அணைத்துக்கொண்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Azhukkana Ennai Azhaitheer
Nandri Solgirean
Anbodu Anaithukondeer
Nandri Solgirean – 2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
பாவங்களை சுமந்தவரே – 2
உயிர் தந்த இயேசு நாதா
உம்மைப்பாடுவேன் – 2

Parisutharea Parisutharea
Pavangalai Sumanthavarea – 2
Uyir Thandha Yesu Nadha
Ummai Paaduvean – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, company insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 3 =