Um Naamam Uyaranume Um – உம் நாமம் உயரணுமே உம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Um Naamam Uyaranume Um Lyrics In Tamil

உம் நாமம் உயரணுமே
உம் அரசு வரணுமே
உம் விருப்பம் நடக்கணுமே

அப்பா பிதாவே அப்பா – 4

1. அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நாளும்
எனக்குத் தாரும் ஐயா

2. பிறர் குற்றம் மன்னித்தோம், ஆதலால் எங்கள்
குறைகளை மன்னியுமே

3. சோதிக்கும் சாத்தானின் சூழ்ச்சியிலிருந்து
விடுதலை தாருமையா

4. ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்

5. ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டைகள் ஓயணும்
சமாதானம் வரணுமே

6. ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி உழைக்கணும்
உம் வசனம் சொல்லணுமே

7. உமக்காய் வாழணும், உம்குரல் கேட்கணும்
உம்மோடு இணையணுமே

8. அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமாய் சுமந்திட
கிருபை தாருமையா

9. ஆவியில் நிறைந்து ஜெபிக்க துதிக்க
ஆர்வம் தாருமையா

10. என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசுவை அறியணும்
இரட்சிப்பு அடையணுமே

11. அரசியல் தலைவர்கள் M.L.A., M.P.க்கள்
உம்மை அறியணுமே, உம் நாமம் சொல்லணுமே

Um Naamam Uyaranume Lyrics In English

Um Naamam Uyaranumae
Um Arasu Varanumae
Um Viruppam Nadakkanumae

Appaa Pithaavae Appaa – 4

1. Antrada Unavai, Ovvoru Naalum
Enakkuth Thaarum Aiyaa

2. Pirarkuttam Manniththom, Aathalaal Engal
Kuraikalai Manniyumae

3. Sothikkum Saaththaanin Soolchiyilirunthu
Viduthalai Thaarumaiyaa

4. Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
Ententum Umakkae Sontham

5. Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
Samaathaanam Varanumae

6. Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
Um Vasanam Sollanumae

7. Umakkaay Vaalanum, Umkural Kaetkanum
Ummodu Innaiyanumae

8. Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
Kirupai Thaarumaiyaa

9. Aaviyil Nirainthu Jepikka Thuthikka
Aarvam Thaarumaiyaa

10. En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
Iratchippu Ataiyanumae

11. Arasiyal Thalaivarkal M.L.A., M.P.Kkal
Ummai Ariyanumae, Um Naamam Sollanumae

Watch Online

Um Naamam Uyaranume Um MP3 Song

Um Naamam Uyaranumae Lyrics In Tamil & English

உம் நாமம் உயரணுமே
உம் அரசு வரணுமே
உம் விருப்பம் நடக்கணுமே

Um Naamam Uyaranumae
Um Arasu Varanumae
Um Viruppam Nadakkanumae

அப்பா பிதாவே அப்பா – 4

Appaa Pithaavae Appaa – 4

1. அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நாளும்
எனக்குத் தாரும் ஐயா

Antrada Unavai, Ovvoru Naalum
Enakkuth Thaarum Aiyaa

2. பிறர் குற்றம் மன்னித்தோம், ஆதலால் எங்கள்
குறைகளை மன்னியுமே

Pirarkuttam Manniththom, Aathalaal Engal
Kuraikalai Manniyumae

3. சோதிக்கும் சாத்தானின் சூழ்ச்சியிலிருந்து
விடுதலை தாருமையா

Sothikkum Saaththaanin Soolchiyilirunthu
Viduthalai Thaarumaiyaa

4. ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்

Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
Ententum Umakkae Sontham

5. ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டைகள் ஓயணும்
சமாதானம் வரணுமே

Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
Samaathaanam Varanumae

6. ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி உழைக்கணும்
உம் வசனம் சொல்லணுமே

Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
Um Vasanam Sollanumae

7. உமக்காய் வாழணும், உம்குரல் கேட்கணும்
உம்மோடு இணையணுமே

Umakkaay Vaalanum, Umkural Kaetkanum
Ummodu Innaiyanumae

8. அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமாய் சுமந்திட
கிருபை தாருமையா

Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
Kirupai Thaarumaiyaa

9. ஆவியில் நிறைந்து ஜெபிக்க துதிக்க
ஆர்வம் தாருமையா

Aaviyil Nirainthu Jepikka Thuthikka
Aarvam Thaarumaiyaa

10. என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசுவை அறியணும்
இரட்சிப்பு அடையணுமே

En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
Iratchippu Ataiyanumae

11. அரசியல் தலைவர்கள் M.L.A., M.P.க்கள்
உம்மை அறியணுமே, உம் நாமம் சொல்லணுமே

Arasiyal Thalaivarkal M.L.A., M.P.Kkal
Ummai Ariyanumae, Um Naamam Sollanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − six =