Vedhanayin Paadhaigalil Sellum – வேதனையின் பாதைகளில் செல்லும்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Aruyir Nanbarae Vol 11
Released on: 01 Jan 1995

Vedhanayin Paadhaigalil Sellum Lyrics In Tamil

1. வேதனையின் பாதைகளில்
செல்லும் போது காத்துக்கொண்டீர்
அழுகையின் நாட்கள் போதும் என் தேவா
கை பிடித்து நடத்திடுங்க

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என்னைத் தாங்கீடுங்க

2. ஊழியப்பாதையில் எத்தனை துன்பம்
ஏன் இந்த வேதனை எனக்கு
அப்பா நம்பின நண்பன் கைவிட்டாலும்
கைவிடா நேசர் தாங்கிடுங்க

3. காரிருள் நேரம் கலங்கிடாதே
அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
அபிஷேகம் தந்து தாங்கிடுவார்
வெற்றிக் கொடியை பிடிக்கச் செய்வார்

Vedhanayin Paadhaigalil Sellum Lyrics In English

1. Vedhanayin Paadhaigalil
Sellum Podhu Kaathukondeer
Azhugaiyin Naatgal Podum En Devaa
Kai Pidithu Nadathidunga

Yesuve Yesuve Yesuve
Ennai Thaangidunga

2. Oozhiyapaadhayil Ethanal Thunbam
En Indha Vedhanai Enakku
Appa Nambina Nanban Kaivitaalum
Kaivida Nesar Thaangidunga

3. Kaarirul Neram Kalangidaathae
Azhaidhavar Unmai Ullavar
Abishegam Thanthu Thaangiduvaar
Vetri Kodiyal Pidikka Seivaar

Watch Online

Vedhanayin Paadhaigalil Sellum MP3 Song

Vedhanayin Paadhaigalil Sellum Podhu Lyrics In Tamil & English

1. வேதனையின் பாதைகளில்
செல்லும் போது காத்துக்கொண்டீர்
அழுகையின் நாட்கள் போதும் என் தேவா
கை பிடித்து நடத்திடுங்க

Vedhanayin Padhaigalil
Sellum Podhu Kaathukondeer
Azhugaiyin Naatgal Podum En Devaa
Kai Pidithu Nadathidunga

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என்னைத் தாங்கீடுங்க

Yesuve Yesuve Yesuve
Ennai Thaangidunga

2. ஊழியப்பாதையில் எத்தனை துன்பம்
ஏன் இந்த வேதனை எனக்கு
அப்பா நம்பின நண்பன் கைவிட்டாலும்
கைவிடா நேசர் தாங்கிடுங்க

Oozhiyapaadhayil Ethanal Thunbam
En Indha Vedhanai Enakku
Appa Nambina Nanban Kaivitaalum
Kaivida Nesar Thaangidunga

3. காரிருள் நேரம் கலங்கிடாதே
அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
அபிஷேகம் தந்து தாங்கிடுவார்
வெற்றிக் கொடியை பிடிக்கச் செய்வார்

Kaarirul Neram Kalangidaathae
Azhaidhavar Unmai Ullavar
Abishegam Thanthu Thaangiduvaar
Vetri Kodiyal Pidikka Seivaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 14 =