Appa Unthan Patham Amarnthu – அப்பா உந்தன் பாதம் அமர்ந்து

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Appa Unthan Patham Amarnthu Lyrics in Tamil

அப்பா உந்தன் பாதம்
அமர்ந்திருக்கும் நேரம் – அன்பாலே
உள்ளம் பொங்குதே – உந்தன்

1. பாவம் சாபம் போக்கி
நோய்களெல்லாம் நீக்கி
சுகமான வாழ்வைத் தந்தீரே – எனக்கு

2. அன்பின் ஆவியாலே
அபிஷேகித்து நிறைத்தீர்
அன்பரே உம்மைத் துதிப்பேன் – என்றும்

3. கிருபை வசனத்தாலே
மகிமை வாழ்வை தந்தீர்
ராஜாவே உம்மைப் புகழ்வேன் – இயேசு

4. கருணையுள்ள தேவா
அருளைப் பொழியும் நாதா
உமக்காக என்றும் வாழ்வேன் – இனி

Appa Unthan Patham Lyrics in English

Appaa Unthan Paatham
Amarnthirukkum Naeram – Anpaalae
Ullam Ponguthae – Unthan

1. Paavam Saapam Pokki
Noykalellaam Neekki
Sukamaana Vaalvaith Thantheerae – Enakku

2. Anpin Aaviyaalae
Apishaekiththu Niraiththeer
Anparae Ummaith Thuthippaen – Entrum

3. Kirupai Vasanaththaalae
Makimai Vaalvai Thantheer
Raajaavae Ummai Pukalvaen – Yesu

4. Karunaiyulla Thaevaa
Arulaip Poliyum Naathaa
Umakkaaka Entrum Vaalvaen – Ini

Watch Online

Appa Unthan Patham Amarnthu MP3 Song

Appa Unthan Patham Amarnthu Irukum Lyrics in Tamil & English

அப்பா உந்தன் பாதம்
அமர்ந்திருக்கும் நேரம் – அன்பாலே
உள்ளம் பொங்குதே – உந்தன்

Appaa Unthan Paatham
Amarnthirukkum Naeram – Anpaalae
Ullam Ponguthae – Unthan

1. பாவம் சாபம் போக்கி
நோய்களெல்லாம் நீக்கி
சுகமான வாழ்வைத் தந்தீரே – எனக்கு

Paavam Saapam Pokki
Noykalellaam Neekki
Sukamaana Vaalvaith Thantheerae – Enakku

2. அன்பின் ஆவியாலே
அபிஷேகித்து நிறைத்தீர்
அன்பரே உம்மைத் துதிப்பேன் – என்றும்

Anpin Aaviyaalae
Apishaekiththu Niraiththeer
Anparae Ummaith Thuthippaen – Entrum

3. கிருபை வசனத்தாலே
மகிமை வாழ்வை தந்தீர்
ராஜாவே உம்மைப் புகழ்வேன் – இயேசு

Kirupai Vasanaththaalae
Makimai Vaalvai Thantheer
Raajaavae Ummai Pukalvaen – Yesu

4. கருணையுள்ள தேவா
அருளைப் பொழியும் நாதா
உமக்காக என்றும் வாழ்வேன் – இனி

Karunaiyulla Thaevaa
Arulaip Poliyum Naathaa
Umakkaaka Entrum Vaalvaen – Ini

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 2 =