Mangalam Jeyamangalam – மங்களம் ஜெயமங்களம்

Christava Padal

Mangalam Jeyamangalam Lyrics In Tamil

மங்களம் ஜெயமங்களம்! மகத்துவற்கு
மங்களம் ஜெயமங்களம்!

எங்கும் ஒன்றாகவே இருந்திக பரங்களும்
பங்கம் இலாமலே படைத்த பிதாவுக்கும்
– மங்களம்

நல்ல கதியை மாந்தர் நலமதுடன் அடையத்
தொல் உலகை ரட்சிக்கும் சுதன் ஏசுநாதர்க்கும்

சுத்திகரித்து நரர் சுக உலகம் அடையப்
பக்தர்களாக்கும் பரிசுத்த ஆவிக்கும்

இம்முறை முத்தொழில் இயற்றி உலகனைத்தும்
செம்மையுடன் நடத்தும் திரியேக தேவனுக்கு

Mangalam Jeyamangalam Lyrics In English

Mangalam Jeyamankalam! Makaththuvarku
Mangalam Jeyamankalam!

Engum Ontrakavae Irunthika Parangalum
Pangam Ilaamalae Pataiththa Pithaavukkum
– Mangalam

Nalla Kathiyai Maanthar Nalamathudan Ataiyath
Thol Ulakai Ratchikkum Suthan Aesunaatharkkum

Suththikariththu Narar Suka Ulakam Ataiyap
Paktharkalaakkum Parisuththa Aavikkum

Immurai Muththolil Iyatri Ulakanaiththum
Semmaiyudan Nadaththum Thiriyaeka Thaevanukku

Watch Online

Mangalam Jeya Mangalam MP3 Song

Mangalam Jeyamangalam Makathuvarku Lyrics In Tamil & English

மங்களம் ஜெயமங்களம்! மகத்துவற்கு
மங்களம் ஜெயமங்களம்!

Mangalam Jeyamankalam! Makaththuvarku
Mangalam Jeyamankalam!

எங்கும் ஒன்றாகவே இருந்திக பரங்களும்
பங்கம் இலாமலே படைத்த பிதாவுக்கும்
– மங்களம்

Engum Ontrakavae Irunthika Parangalum
Pangam Ilaamalae Pataiththa Pithaavukkum

நல்ல கதியை மாந்தர் நலமதுடன் அடையத்
தொல் உலகை ரட்சிக்கும் சுதன் ஏசுநாதர்க்கும்

Nalla Kathiyai Maanthar Nalamathudan Ataiyath
Thol Ulakai Ratchikkum Suthan Aesunaatharkkum

சுத்திகரித்து நரர் சுக உலகம் அடையப்
பக்தர்களாக்கும் பரிசுத்த ஆவிக்கும்

Suththikariththu Narar Suka Ulakam Ataiyap
Paktharkalaakkum Parisuththa Aavikkum

Immurai Muththolil Iyatri Ulakanaiththum
Semmaiyudan Nadaththum Thiriyaeka Thaevanukku

இம்முறை முத்தொழில் இயற்றி உலகனைத்தும்
செம்மையுடன் நடத்தும் திரியேக தேவனுக்கு

Mangalam Jeyamangalam MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − five =