Yootha Kothirathu Singam – யூதா கோத்திரத்து சிங்கம்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 2
Released on: 16 Mar 2020

Yootha Kothirathu Singam Lyrics In Tamil

யூதா கோத்திரத்து சிங்கம் என்னோடு
இருப்பதால் பயமில்லையே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலம் என்னோடு
இருப்பதால் அஞ்சிடேனே

இயேசு யுத்தத்தில் வல்லவர்
சர்வ வல்லவரே

1. பெலவானின் நெருக்கமோ
பொல்லாதோர் சூழ்ச்சியோ
எளியவனை இவர்கள் கைக்கு தப்புவிக்கும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்?

2. அக்கினி சூளையோ
ஆழியின் தண்ணீரோ
ஒடுக்கப்பட்டவனை காத்து தப்புவிக்கும்
உமக்கு ஓப்பானவர் யார்?

3. கண்ணீரின் பாதையோ
வறுமையின் தாழ்ச்சியோ
சிறுமையானவனை மீட்டு தப்புவிக்கும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்?

Yootha Kothirathu Singam Lyrics In English

Yoodha Kothirathu Singam Ennodu
Irrupadhal Bayamillaiyae – 2
Isravaelin Jeyabalam Ennodu
Irrupadhal Anjidaenae – 2

Yesu Yuthathil Vallavar
Sarva Vallavarae – 2

1. Belavanin Nerukamo
Polladhoar Soozhchiyo – 2
Eliyavanai Ivarkal Kaikku Thapuvikum
Umaku Oppanavar Yar? – 2

2. Akkini Soozhaiyo
Aazhiyin Thanneero – 2
Odukapattavanai Kathu Thapuvikum
Umaku Oppanavar Yar? – 2

3. Kanneerin Padhaiyo
Varumaiyin Thazhchiyo – 2
Sirumaiyanavanai Meetu Thapuvikum
Umaku Oppanavar Yar? – 2

Watch Online

Yootha Kothirathu Singam MP3 Song

Yootha Kothirathu Singam Ennodu Lyrics In Tamil & English

யூதா கோத்திரத்து சிங்கம் என்னோடு
இருப்பதால் பயமில்லையே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலம் என்னோடு
இருப்பதால் அஞ்சிடேனே

Yoodha Kothirathu Singam Ennodu
Irrupadhal Bayamillaiyae – 2
Isravaelin Jeyabalam Ennodu
Irrupadhal Anjidaenae – 2

இயேசு யுத்தத்தில் வல்லவர்
சர்வ வல்லவரே

Yesu Yuthathil Vallavar
Sarva Vallavarae – 2

1. பெலவானின் நெருக்கமோ
பொல்லாதோர் சூழ்ச்சியோ
எளியவனை இவர்கள் கைக்கு தப்புவிக்கும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்?

Belavanin Nerukamo
Polladhoar Soozhchiyo – 2
Eliyavanai Ivarkal Kaikku Thapuvikum
Umaku Oppanavar Yar? – 2

2. அக்கினி சூளையோ
ஆழியின் தண்ணீரோ
ஒடுக்கப்பட்டவனை காத்து தப்புவிக்கும்
உமக்கு ஓப்பானவர் யார்?

Akkini Soozhaiyo
Aazhiyin Thanneero – 2
Odukapattavanai Kathu Thapuvikum
Umaku Oppanavar Yar? – 2

3. கண்ணீரின் பாதையோ
வறுமையின் தாழ்ச்சியோ
சிறுமையானவனை மீட்டு தப்புவிக்கும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்?

Kanneerin Padhaiyo
Varumaiyin Thazhchiyo – 2
Sirumaiyanavanai Meetu Thapuvikum
Umaku Oppanavar Yar? – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 8 =