Dhidan Kol Ulakathai – திடன் கொள் உலகத்தை

Tamil Christian Songs

Album: Sheen Worship Band

Dhidan Kol Ulakathai Lyrics In Tamil

1. திடன் கொள் உலகத்தை ஜெயித்தவர் நம்முடனே
புதிய துவக்கத்தை தருபவர் நம்முடனே – 2
மீண்டும் ஒரு முறை கழுகை போலவே
புதிய பெலனை பெற்றிடுவோம் – 2

விழிப்போடு போராடி விசுவாசத்தை காத்து
அவரின் வழியில் நடந்திடுவோம் – 2
நல்ல போராட்டம் போராடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவோம் – 2

2. இலக்கு இல்லையேல் வழிகள் புரிவதில்லை
பரத்தை சேர்வதே என்றும் நம் இலக்கு – 2
நமக்கு கொடுத்ததை நடத்தி முடித்திட
இலக்கை நோக்கியே ஓடிடுவோம் – 2

Dhidan Kol Ulakathai Lyrics In English

1. Thidan Kol Ulakaththai Jeyiththavar Nammudanae
Puthiya Thuvakkaththai Tharupavar Nammudanae – 2
Miintum Oru Murai Kazhukai Poalavae
Puthiya Pelanai Perrituvoam – 2

Vizhippoatu Poaraati Vichuvaachaththai Kaaththu
Avarin Vazhiyil Nadanthituvoam – 2
Nalla Poaraatdam Poaraati Mutiththu
Jiiva Kiriidam Perrituvoam – 2

2. Ilakku Illaiyael Vazhikal Purivathillai
Paraththai Chaervathae Enrum Nam Ilakku – 2
Namakku Kotuththathai Nadaththi Mutiththida
Ilakkai Noakkiyae Oatituvoam – 2

 Watch Online

Sheen Worship Band MP3 Songs

Dhidan Kol Ulakathai Lyrics In Tamil & English

1. திடன் கொள் உலகத்தை ஜெயித்தவர் நம்முடனே
புதிய துவக்கத்தை தருபவர் நம்முடனே – 2
மீண்டும் ஒரு முறை கழுகை போலவே
புதிய பெலனை பெற்றிடுவோம் – 2

Thidan Kol Ulakaththai Jeyiththavar Nammudanae
Puthiya Thuvakkaththai Tharupavar Nammudanae
Miintum Oru Murai Kazhukai Poalavae
Puthiya Pelanai Perrituvoam

விழிப்போடு போராடி விசுவாசத்தை காத்து
அவரின் வழியில் நடந்திடுவோம் – 2
நல்ல போராட்டம் போராடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவோம் – 2

Vizhippoatu Poaraati Vichuvaachaththai Kaaththu
Avarin Vazhiyil Nadanthituvoam
Nalla Poaraatdam Poaraati Mutiththu
Jiiva Kiriidam Perrituvoam

2. இலக்கு இல்லையேல் வழிகள் புரிவதில்லை
பரத்தை சேர்வதே என்றும் நம் இலக்கு – 2
நமக்கு கொடுத்ததை நடத்தி முடித்திட
இலக்கை நோக்கியே ஓடிடுவோம் – 2

Ilakku Illaiyael Vazhikal Purivathillai
Paraththai Chaervathae Enrum Nam Ilakku
Namakku Kotuththathai Nadaththi Mutiththida
Ilakkai Noakkiyae Oatituvoam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =