Entha Suzhnilai Aanaalum – எந்த சூழ்நிலை ஆனாலும்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 20 Jan 2019

Entha Suzhnilai Aanaalum Lyrics In Tamil

எந்த சூழ்நிலை ஆனாலும்
நான் நம்புவேன் என் இயேசுவை – 2
கடும் காற்று அடித்திட்டாலும்
காரிருள் சூழ்ந்திட்டாலும் – 2
கலங்காமல் திகையாமல்
காலமெல்லாம் ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

1. மனுஷர் தலை மேல் ஏறினாலும்
நம்புவேன் என் மீட்பரை
அக்கினி அனல் என்னை தாக்கினாலும்
எரியாமல் ஆராதிப்பேன் – 2

இதுவரை காத்தீர் என்னோடு இருந்தீர்
உம்மையே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

2. நேசித்த நேசம் கைவிட்டாலும்
நம்புவேன் என் நேசரை
காயங்களால் என்னை கலைத்திட்டாலும்
கன்மலையை நம்புவேன் – 2

இதுவரை காத்தீர் என்னோடு இருந்தீர்
உம்மையே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
நேசிப்பேன் உம்மை நேசிப்பேன் – நேசரே – 2
சேவிப்பேன் உம்மை சேவிப்பேன் – தகப்பனே – 2

Entha Suzhnilai Aanaalum Lyrics In English

Entha Suzhnilai Aanaalum
Naan Nambuven En Yesuvai
Kadum Katru Adithitalum
Kaarerul Suzhnthitalum
Kalangamal Thigayamal
Kalamellam Aarathipaen

Aarathipaen Ummai Aarathipaen

1. Manishar Thalaimel Earinalum
Nambuven En Meetparai
Akkini Analennai Thaakinalum
Eariyamal Aarathipaen

Ithuvarai Kaatheer Ennodu Irundheer
Ummayae Ummayae Aarathipaen

2. Nesitha Nesam Kaivitalum
Nambuvaen En Nesarai
Kayangalal Ennai Kalaithitalum
Kanmalayai Nambuvaen

Ithuvarai Kaatheer Ennodu Irundheer
Ummayae Ummayae Aarathipaen

Aarathipaen Ummai Aarathipaen – 2
Nesipaen Ummai Nesipaen – 2
Sevipaen Ummai Sevipaen – 2

Watch Online

Entha Suzhnilai Aanaalum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Eva.Albert Solomon
Backing Vocals : Stephen, Henry, Moses, Johnson, Angel, Amali, Rebecca
Backing Vocals : Joel Thomasraj & GOJ Choir

Music : Vinny Allegro
Guitars : John
Rhythm : Davidson Raja
Sax & Flute : Jotham
Mix & Master : Vincey
Keyboards : Vinny Allegro
Lead Guitars : John
Bass : Judah Azaad
Sax & Flute : Jotham
Drums : Blesson
Indian Percussion : Amos Raj, Ethan Solomon
Floor : VGP Floor, Mount Road
Makeup : Nandha
Set & Lighting : Kamal Neethiraj
DOP : Jack J Godson ( Prores Media)
Camera : Andrew Augustine, Vicky, Sujai, Barath
Jimmy Jip : Prabhu, Surya, Livingston, Ram
Editing : Jack J Godson
Design : Joevin

Entha Suzhnilai Yanalum Lyrics In Tamil & English

எந்த சூழ்நிலை ஆனாலும்
நான் நம்புவேன் என் இயேசுவை – 2
கடும் காற்று அடித்திட்டாலும்
காரிருள் சூழ்ந்திட்டாலும் – 2
கலங்காமல் திகையாமல்
காலமெல்லாம் ஆராதிப்பேன் – 2

Entha Suzhnilai Yanalum
Naan Nambuven En Yesuvai
Kadum Katru Adithitalum
Kaarerul Suzhnthitalum
Kalangamal Thigayamal
Kalamellam Aarathipaen

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Aarathipaen Ummai Aarathipaen

1. மனுஷர் தலை மேல் ஏறினாலும்
நம்புவேன் என் மீட்பரை
அக்கினி அனல் என்னை தாக்கினாலும்
எரியாமல் ஆராதிப்பேன் – 2

Manishar Thalaimel Earinalum
Nambuven En Meetparai
Akkini Analennai Thaakinalum
Eariyamal Aarathipaen

இதுவரை காத்தீர் என்னோடு இருந்தீர்
உம்மையே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

Ithuvarai Kaatheer Ennodu Irundheer
Ummayae Ummayae Aarathipaen

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Aarathipaen Ummai Aarathipaen

2. நேசித்த நேசம் கைவிட்டாலும்
நம்புவேன் என் நேசரை
காயங்களால் என்னை கலைத்திட்டாலும்
கன்மலையை நம்புவேன் – 2

Nesitha Nesam Kaivitalum
Nambuvaen En Nesarai
Kayangalal Ennai Kalaithitalum
Kanmalayai Nambuvaen

இதுவரை காத்தீர் என்னோடு இருந்தீர்
உம்மையே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

Ithuvarai Kaatheer Ennodu Irundheer
Ummayae Ummayae Aarathipaen

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
நேசிப்பேன் உம்மை நேசிப்பேன் – நேசரே – 2
சேவிப்பேன் உம்மை சேவிப்பேன் – தகப்பனே – 2

Aarathipaen Ummai Aarathipaen – 2
Nesipaen Ummai Nesipaen – 2
Sevipaen Ummai Sevipaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + nine =