Manniyum Deva Manniyumae – மன்னியும் தேவா…

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 4
Released on: 13 Aug 2013

Manniyum Deva Manniyumae Lyrics In Tamil

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே
என்னை ஒருவிசை மன்னியுமே
உம்மை விட்டு நானும் விலகியே
நின்றேன் என்னை மன்னியுமே – 2

1. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய
சாந்தமும் பொறுமை அன்பு உடையவரே – 2
மனமுடைந்து நான் மடியும் பொழுது
அருகினில் வந்தென்னை அணைப்பவரே – எந்தன்
காயங்கள் ஆற்றி செல்பவரே – 2

2. சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
ஏழ்மை கோலம் எடுத்துவந்தீரே – 2
பாவியான என்னை மீட்க – உமது
உயிரை அன்று தந்தீரையா -நான்
சில நொடியில் அதை மறந்தேன் ஐயா – 2

3. வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உயர்ந்தவரே ஐயா
உம்மையன்றி வேறு தெய்வம் உண்டோ – 2
உலகம் என்னை வெறுத்த போதும்
உமது நிழலில் தாங்க செய்தீர் – என்னை
இரு கரம் நீட்டி அணைத்துக்கொண்டீர் – 2

Manniyum Deva Manniyumae Lyrics In English

Manniyum Deva Manniyumae
Ennai Oruvisai Manniyumae
Ummai Vittu Naanum Vilagiyae
Nindraen Ennai Manniyumae – 2

1. Irakkamum Urukkamum Neediya
Saanthamum Porumai Anbu Udayavare – 2
Manamudainthu Naan Madiyum Pozhudhu
Aruginil Vandhennai Anaippavarae – Endhan
Kaayangal Aattri Selbavare – 2

2. Singasanatthil Veetriruppavarae
Ezhmai Kolam Edutthuvantheerae – 2
Paaviyaana Ennai Meetka – Umathu
Uyirai Andru Thantheeraiya – Naan
Sila Nodiyil Adhai Marandhaen Aiya – 2

3. Vaanukkum Mannukkum Uyarndhavarae Aiya
Ummaiyandri Vaeru Dheivam Undo – 2
Ulagam Ennai Veruttha Podhum
Umathu Nizhalil Thangaseitheer – Ennai
Iru Karam Neetti Anaitthukondeer – 2

Watch Online

Manniyum Deva Manniyumae MP3 Song

Manniyum Deva Manniyumaey Lyrics In Tamil & English

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே
என்னை ஒருவிசை மன்னியுமே
உம்மை விட்டு நானும் விலகியே
நின்றேன் என்னை மன்னியுமே – 2

Manniyum Deva Manniyumae
Ennai Oruvisai Manniyumae
Ummai Vittu Naanum Vilagiyae
Nindraen Ennai Manniyumae – 2

1. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய
சாந்தமும் பொறுமை அன்பு உடையவரே – 2
மனமுடைந்து நான் மடியும் பொழுது
அருகினில் வந்தென்னை அணைப்பவரே – எந்தன்
காயங்கள் ஆற்றி செல்பவரே – 2

Irakkamum Urukkamum Neediya
Saanthamum Porumai Anbu Udayavare – 2
Manamudainthu Naan Madiyum Pozhudhu
Aruginil Vandhennai Anaippavarae – Endhan
Kaayangal Aattri Selbavare – 2

2. சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
ஏழ்மை கோலம் எடுத்துவந்தீரே – 2
பாவியான என்னை மீட்க – உமது
உயிரை அன்று தந்தீரையா -நான்
சில நொடியில் அதை மறந்தேன் ஐயா – 2

Singasanatthil Veetriruppavarae
Ezhmai Kolam Edutthuvantheerae – 2
Paaviyaana Ennai Meetka – Umathu
Uyirai Andru Thantheeraiya – Naan
Sila Nodiyil Adhai Marandhaen Aiya – 2

3. வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உயர்ந்தவரே ஐயா
உம்மையன்றி வேறு தெய்வம் உண்டோ – 2
உலகம் என்னை வெறுத்த போதும்
உமது நிழலில் தாங்க செய்தீர் – என்னை
இரு கரம் நீட்டி அணைத்துக்கொண்டீர் – 2

Vaanukkum Mannukkum Uyarndhavarae Aiya
Ummaiyandri Vaeru Dheivam Undo – 2
Ulagam Ennai Veruttha Podhum
Umathu Nizhalil Thangaseitheer – Ennai
Iru Karam Neetti Anaitthukondeer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 3 =