Anbar En Nesarae – அன்பர் என் நேசரே

Christava Padal

Artist: Karthi Gamaliel
Album: Solo Songs
Released on: 26 Feb 2023

Anbar En Nesarae Lyrics In Tamil

அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
இன்பமாக உந்தன் பாதையோடே – 2
நீரே வழியும், சத்தியமும்
ஜீவனுமே – 2

1. துன்ப பெருக்கிலே சோர்ந்திடேனே
அன்பர் அறியாமல் வந்திடாதே – 2
கண்மணிபோல் நீர் காத்திடுவீர் கனிவுடன் – 2

2. சுற்றிலும் சத்துரு சூழ்ந்திடினும்
வியாகுலம் என்னை விரட்டிடினும் – 2
நேசரே உம் இன்ப சத்தம் ஈந்துடுவீர் – 2

3. ஈன சிலுவையில் ஏறிட்டிரோ?
எந்தணுகாய் கஷ்ட பட்டிட்டீரோ? – 2
துன்பம் மூலமாய்
ஏறிடுவேன் இன்ப காணான் – 2

4. சொந்த ஜீவனை நீர் எண்ணில் ஈந்து அன்பில்
இணைத்தீராய் வல்லமையால் – 2
எந்தன் ஜீவனை
மற்றோருக்காய் ஈந்திடவே – 2

5. மாயையான இந்த லோஹமதில்
மாய்ந்தழியும் இம்-மாந்தர் அன்பு – 2
நேற்றும் இன்றென்றும்
மாறிடிரே என் நேசரே – 2

6. வஞ்சனை-யான இப்பார்தலமே
வஞ்சிக்குமே மிக தந்திரமாய் – 2
வாஞ்சிதிடேனே
மோசமான இப்பார்தலத்தை

Anbar En Nesarae Lyrics In English

Anbar En Nesare Um Andaiyil
Inbamaaga Unthan Pathaiyode – 2
Neere Vazhiyum Satthiyamum
Jeevanume – 2

1. Thunba Perukkile Sornthidene
Anbar Ariyaamal Vanthidaathe – 2
Kanmanipol Neer Kaatthiduveer Kanivudan – 2

2. Suttrilum Saththuru Soolnthidinum
Viyaakulam Ennai Virattidinum – 2
Nesare Um Inba Sattham Eenthiduveer – 2

3. Eena Siluvaiyil Eeritteero?
Enthanukkaai Kashta Patteeteero? – 2
Thunbam Moolamaai
Yeriduven Inba Kanaan – 2

4. Sontha Jeevanai Neer Ennil Eenthu Anbil
Inaiththeeraai Vallamaiyaal – 2
Enthan Jeevanai
Mattrorukkaai Eenthidave – 2

5. Maayaiyaana Intha Lohamathil
Maainthazhiyum Im Maanthar Anbu – 2
Netrum Intrentrum
Maaritteere En Nesare – 2

6. Vanjanaiyaana Ippaarthalame Vanjikkume
Miga Thanthiramaai – 2
Vaanjitthidene
Mosamaana Ippaarthalaththai

Watch Online

Anbar En Nesarae MP3 Song

Technician Information

Original Song Written By The Pentecostal Mission
Sung By Karthi Gamaliel
Special Thanks To Our Beloved Annan Mohan C Lazarus – Jesus Redeems

Music : John Rohith
Story & Written & Directed By Jeevan Lal
Director Of Photography : Clint Paul & Sree Jith
Fx & Di : Judah Arun
Title Promo : Solomon
Title Animation : Pradeesh Joseph

Anbar En Nesaraey Lyrics In Tamil & English

அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
இன்பமாக உந்தன் பாதையோடே – 2
நீரே வழியும், சத்தியமும்
ஜீவனுமே – 2

Anbar En Nesarae Um Andaiyil
Inbamaaga Unthan Pathaiyode – 2
Neere Vazhiyum Satthiyamum
Jeevanumae – 2

1. துன்ப பெருக்கிலே சோர்ந்திடேனே
அன்பர் அறியாமல் வந்திடாதே – 2
கண்மணிபோல் நீர் காத்திடுவீர் கனிவுடன் – 2

Thunba Perukkile Sornthidene
Anbar Ariyaamal Vanthidaathe – 2
Kanmanipol Neer Kaatthiduveer Kanivudan – 2

2. சுற்றிலும் சத்துரு சூழ்ந்திடினும்
வியாகுலம் என்னை விரட்டிடினும் – 2
நேசரே உம் இன்ப சத்தம் ஈந்துடுவீர் – 2

Suttrilum Saththuru Soolnthidinum
Viyaakulam Ennai Virattidinum – 2
Nesare Um Inba Sattham Eenthiduveer – 2

3. ஈன சிலுவையில் ஏறிட்டிரோ?
எந்தணுகாய் கஷ்ட பட்டிட்டீரோ? – 2
துன்பம் மூலமாய்
ஏறிடுவேன் இன்ப காணான் – 2

Eena Siluvaiyil Eeritteero?
Enthanukkaai Kashta Patteeteero? – 2
Thunbam Moolamaai
Yeriduven Inba Kanaan – 2

4. சொந்த ஜீவனை நீர் எண்ணில் ஈந்து அன்பில்
இணைத்தீராய் வல்லமையால் – 2
எந்தன் ஜீவனை
மற்றோருக்காய் ஈந்திடவே – 2

Sontha Jeevanai Neer Ennil Eenthu Anbil
Inaiththeeraai Vallamaiyaal – 2
Enthan Jeevanai
Mattrorukkaai Eenthidave – 2

5. மாயையான இந்த லோஹமதில்
மாய்ந்தழியும் இம்-மாந்தர் அன்பு – 2
நேற்றும் இன்றென்றும்
மாறிடிரே என் நேசரே – 2

Maayaiyaana Intha Lohamathil
Maainthazhiyum Im Maanthar Anbu – 2
Netrum Intrentrum
Maaritteere En Nesare – 2

6. வஞ்சனை-யான இப்பார்தலமே
வஞ்சிக்குமே மிக தந்திரமாய் – 2
வாஞ்சிதிடேனே
மோசமான இப்பார்தலத்தை

Vanjanaiyaana Ippaarthalame Vanjikkume
Miga Thanthiramaai – 2
Vaanjitthidene
Mosamaana Ippaarthalaththai

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + fourteen =