Puthiya Thuvakkam Enakku – புதிய துவக்கம் எனக்கு

Praise and Worship Songs

Artist : D. Isaac
Album : Solo Songs
Released On : 21 Aug 2021

Puthiya Thuvakkam Enakku Lyrics In Tamil

புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்து
என்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க – ஐயா – 2
களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்
திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்க
துதியின் பாடலும் நாவுல வச்சி
என்னை மகிழ செஞ்சீங்க

உயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்க
என்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க – 2

1. பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவே
பாதைய திறந்தீங்க – 2
என்னை துரத்தி வந்த எதிரிய
அமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க – 2
– உயரத்தில்

2. பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
செழிப்பாய் மாத்திட்டீங்க
நீங்க பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
ஏதேனாய் மாத்திட்டீங்க
இடிஞ்சி கிடந்த இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
உடைந்து போன இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
– உயரத்தில்

Puthiya Thuvakam Enaku Lyrics In English

Puthiya Thuvakam Enakku Thanthu
Ennna Menmapaduthuneenga – Aiya – 2
Kalippin Sathamum Magizhchiyin Sathamum
Thirumbavum Ketkappannenga
Thuthiyin Paadalum Naavula Vachi
Enna Magizha Senjeenga

Uyarathil Yethi Vacheenga
Ennai Oohoonnu Vazha Vachenga – 2

1. Pongi Ezhuntha Kadalin Naduvae
Paathayai Thirantheenga – 2
Ennai Thurathi Vantha Ethiriya
Amizhnthu Poga Pannenga – 2
– Uyarathil

2. Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Sezhippai Mathitteenga
Neenga Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Ethenaai Mathiteenga
Idinji kidantha Idangali Katti
Thirumba Vazha Vacheenga
Udainji Pona Idangalai Katti
Thirumba Vazha Vacheenga
– Uyarathil

Watch Online

Puthiya Thuvakkam Enakku MP3 Song

Technician Information

Composed, Produced, Arranged And Sung By Isaac D
Lyrics : Isaac D, Miracline Betty
Backing Vocals : Shobi Ashika, Jenita Shiloh
Dance : Basha Dance Team
Guitars And Bass : Keba Jeremiah | Nadaswaram : Sivakumar, Srikanth
Tapes : Arjun Vasanthan | Video Production : Wellington Jones
Assisted By Hem Kumar | Designs : Chandilyan Ezra
Mixed And Mastered By Avinash Sathish
Indian Percussions And Rhythm : Livingston
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel And Room19 Studios

Puthiya Thuvakkam Enakku Lyrics In Tamil & English

புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்து
என்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க – ஐயா – 2
களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்
திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்க
துதியின் பாடலும் நாவுல வச்சி
என்னை மகிழ செஞ்சீங்க

Puthiya Thuvakkam Enakku Thanthu
Ennna Menmapaduthuneenga – Aiya – 2
Kalippin Sathamum Magizhchiyin Sathamum
Thirumbavum Ketkappannenga
Thuthiyin Paadalum Naavula Vachi
Enna Magizha Senjeenga

உயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்க
என்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க – 2

Uyarathil Yethi Vacheenga
Ennai Oohoonnu Vazha Vachenga – 2

1. பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவே
பாதைய திறந்தீங்க – 2
என்னை துரத்தி வந்த எதிரிய
அமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க – 2
– உயரத்தில்

Pongi Ezhuntha Kadalin Naduvae
Paathayai Thirantheenga – 2
Ennai Thurathi Vantha Ethiriya
Amizhnthu Poga Pannenga – 2

2. பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
செழிப்பாய் மாத்திட்டீங்க
நீங்க பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
ஏதேனாய் மாத்திட்டீங்க
இடிஞ்சி கிடந்த இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
உடைந்து போன இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
– உயரத்தில்

Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Sezhippai Mathitteenga
Neenga Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Ethenaai Mathiteenga
Idinji kidantha Idangali Katti
Thirumba Vazha Vacheenga
Udainji Pona Idangalai Katti
Thirumba Vazha Vacheenga

Puthiya Thuvakkam Enakku MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=FaJEvjwwH5o

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 11 =