Indhiyaavil Yesu Naamam – இந்தியாவில் இயேசு நாமம்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Indhiyaavil Yesu Naamam Lyrics In Tamil

இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
முழங்கட்டுமே முழங்கட்டுமே – 2
இந்தியா இந்தியா
இந்தியா – 3 இயேசுவுக்யே

1. சாத்தானின் கோட்டைகளை உடைத்திடுமே
இயேசு நாமம் – 2
– இந்தியா

2. மேய்ப்பர் எல்லாம் ஒன்றாக சேரட்டுமே – 3

3. சபைகள் எல்லாம் ஒன்றாக வளரட்டுமே – 3

4. எழுப்புதல் தீ இந்தியாவில் எரியட்டுமே – 3

Indhiyaavil Yesu Namam Lyrics In English

Indhiyaavil Yesu Namam
Muzhangattumae Muzhangattumae – 2
Indhiyaa Indhiyaa
Indhiyaa – 3 Yesuvukkae

1. Sathaanin Kotaigalai Vudaithidumae
Yesu Naamam – 2
– Indhiya

2. Meippar Ellam Ondraaga Serattumae – 3

3. Sabaigal Ellam Ondraaga Valarattumae – 3

4. Ezhuputhal Thee Indhiyaavil Eriyattumae – 3

Watch Online

Indhiyaavil Yesunaamam MP3 Song

Indhiyaavil Yesunaamam Muzhangattumae Lyrics In Tamil & English

இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
முழங்கட்டுமே முழங்கட்டுமே – 2
இந்தியா இந்தியா
இந்தியா – 3 இயேசுவுக்யே

Indhiyaavil Yesunaamam
Muzhangattumae Muzhangattumae – 2
Indhiyaa Indhiyaa
Indhiyaa – 3 Yesuvukkae

1. சாத்தானின் கோட்டைகளை உடைத்திடுமே
இயேசு நாமம் – 2
– இந்தியா

Sathaanin Kotaigalai Vudaithidumae
Yesu Naamam – 2

2. மேய்ப்பர் எல்லாம் ஒன்றாக சேரட்டுமே – 3

Meippar Ellam Ondraaga Serattumae – 3

3. சபைகள் எல்லாம் ஒன்றாக வளரட்டுமே – 3

Sabaigal Ellam Ondraaga Valarattumae – 3

4. எழுப்புதல் தீ இந்தியாவில் எரியட்டுமே – 3

Ezhuputhal Thee Indhiyaavil Eriyattumae – 3

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + eighteen =