Neethimaan Paadi Magizhvaan – நீதிமான் பாடி மகிழ்வான்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 3
Released on: 8 Apr 2020

Neethimaan Paadi Magizhvaan Lyrics In Tamil

நீதிமான் பாடி மகிழ்வான்
அவன் கூடாரங்களில் இரட்சிப்பின்
கெம்பீர சத்தமுண்டு – 2

நான் பாடுவேன் களிக்கூறுவேன்
என் இரட்சிப்பின் தேவனிலே
எந்தன் இரட்சகர் இயேசுவிலே – 2

1. யூதா கோத்திரம் பாடும்
பாடியே எதிரியை வீழ்த்தும் – 2
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் கிருபை என்றும்
உள்ளதென்றே சொல்லி போற்றும் – 2

2. தாவீதின் சந்ததி பாடும்
பாடியே பரனை வாழ்த்தும் – 2
தாழ்வில் நினைத்தவரை வாழ்வில் துதித்து என்றும்
வாழ்ந்து உயர்ந்து செழிக்கும் – 2

3. தெபோராக்கள் சேனை பாடும்
பாடியே பயத்தை போக்கும் – 2
கர்த்தர் உன்னுடன் இருக்கிறார் என்று
சொல்லியே நம்பிக்கை ஊட்டும் – 2

4. சீயோனின் கூட்டம் பாடும்
பாடியே மீட்பை கூறும் – 2
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போய் விடும்
சந்தோஷம் மகிழ்ச்சி அடையும் – 2

Neethimaan Paadi Magizhvaan Lyrics In English

Needhimaan Padi Magizhvan
Avan Koodarangalil Ratchipin
Gembeera Sathamundu – 2

Naan Paduvaen Kalikooruvaen Paduvae
En Ratchipin Devanilae
Endhan Ratchagar Yesuvilae – 2

1. Yoodha Kothiram Padum
Padiyae Edhiriyai Veezhthum – 2
Kartharai Thudhiyungal Avar Kirubai Endrum
Ulladhendrae Solli Potrum – 2

2. Dhaveethin Sandhathi Padum
Padiyae Paranai Vazhthum – 2
Thazhvil Ninaithavarai Vazhvil Thudhithu Endrum
Vaazhndhu Uyarndhu Sezhikum

3. Theborakal Senai Padum
Padiyae Bayathai Pokum – 2
Karthar Unnudan Irukirar Endru
Solliyae Nambikai Oottum – 2

4. Seeyonin Koottam Padum
Padiyae Meetpai Koorum – 2
Sanjalam Thavipum Odipoi Vidum
Sandhosam Magizhchi Adaiyum – 2

Watch Online

Neethimaan Paadi Magizhvaan MP3 Song

Needhimaan Paadi Magizhvaan Lyrics In Tamil & English

நீதிமான் பாடி மகிழ்வான்
அவன் கூடாரங்களில் இரட்சிப்பின்
கெம்பீர சத்தமுண்டு – 2

Neethimaan Paadi Magizhvaan
Avan Koodarangalil Ratchipin
Gembeera Sathamundu – 2

நான் பாடுவேன் களிக்கூறுவேன்
என் இரட்சிப்பின் தேவனிலே
எந்தன் இரட்சகர் இயேசுவிலே – 2

Naan Paduvaen Kalikooruvaen Paduvae
En Ratchipin Devanilae
Endhan Ratchagar Yesuvilae – 2

1. யூதா கோத்திரம் பாடும்
பாடியே எதிரியை வீழ்த்தும் – 2
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் கிருபை என்றும்
உள்ளதென்றே சொல்லி போற்றும் – 2

Yoodha Kothiram Padum
Padiyae Edhiriyai Veezhthum – 2
Kartharai Thudhiyungal Avar Kirubai Endrum
Ulladhendrae Solli Potrum – 2

2. தாவீதின் சந்ததி பாடும்
பாடியே பரனை வாழ்த்தும் – 2
தாழ்வில் நினைத்தவரை வாழ்வில் துதித்து என்றும்
வாழ்ந்து உயர்ந்து செழிக்கும் – 2

Dhaveethin Sandhathi Padum
Padiyae Paranai Vazhthum – 2
Thazhvil Ninaithavarai Vazhvil Thudhithu Endrum
Vaazhndhu Uyarndhu Sezhikum

3. தெபோராக்கள் சேனை பாடும்
பாடியே பயத்தை போக்கும் – 2
கர்த்தர் உன்னுடன் இருக்கிறார் என்று
சொல்லியே நம்பிக்கை ஊட்டும் – 2

Theborakal Senai Padum
Padiyae Bayathai Pokum – 2
Karthar Unnudan Irukirar Endru
Solliyae Nambikai Oottum – 2

4. சீயோனின் கூட்டம் பாடும்
பாடியே மீட்பை கூறும் – 2
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போய் விடும்
சந்தோஷம் மகிழ்ச்சி அடையும் – 2

Seeyonin Koottam Padum
Padiyae Meetpai Koorum – 2
Sanjalam Thavipum Odipoi Vidum
Sandhosam Magizhchi Adaiyum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 4 =