Thendungal Kandadiveer Thaeva – தேடுங்கள் கண்டடைவீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Kartharin Satham Vallamaiyulladu Vol 22
Released on: 06 Jun 1999

Thendungal Kandadiveer Thaeva Lyrics In Tamil

தேடுங்கள் கண்டடைவீர்
தேவ தேவனின் தூய திருமுகம் காண
தேடிடுவோம் அதிகாலமே

1. சென்ற வாழ்நாளெல்லாம் காத்தார் – எந்த
சேதமும் வந்தணுகாமல்
இந்தப் புதுதினம் கண்டடைய
தந்தனரே தமது கிருபை

2. நல்ல சுகம் பெலன் தந்து – தம்
வல்ல நல் ஆவியும் ஈந்து
வெல்லப் பிசாசை ஜெயமெடுத்து
சொல்ல தம் அன்பென்னிலே பொழிந்தார்

3. ஊண் உடை தந்தாதரித்து – இந்த
ஊழிய பாதையில் காத்து
கூப்பிடும் வேளை செவிகொடுத்து
கேட்டிடும் யாவையும் ஈந்தனரே

4. ஜீவனும் உள்ள நாளெல்லாம் – என்
தேவனைக் கீர்த்தனம் பண்ணி
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடே
நேசைய்யா இயேசுவை ஸ்தோத்தரிப்போம்

5. காலையில் ஸ்தோத்திரக் கீதம் – இந்த
வேளையில் வேதத்தின் தியானம்
நல்ஜெப தூபம் எனது இன்பம்
நற்கிரியைகளும் செய்துழைப்பேன்

6. கர்த்தரை நான் எப்பொழுதும் – என்
கண் முன்னில் நிறுத்தி நோக்க
நாள் முழுதும் அவர் பின் நடக்க
நேர்வழி பாதை காட்டிடுவார்

Thendungal Kandadiveer Thaeva Lyrics In English

Thaedungal Kandataiveer
Thaeva Thaevanin Thooya Thirumukam Kaana
Thaetivom Athikaalamae

1. Senta Vaalnaalellaam Kaaththaar
Entha Sethamum Vanthanukaamal
Inthap Puthuthinam Kanndataiya
Thanthanarae Thamathu Kirupai

2. Nalla Sukam Pelan Thanthu
Tham Valla Nal Aaviyum Eenthu
Valla Pisaasai Jeyameduththu
Solla Tham Anpennilae Polinthaar

3. Oonn Utai Thanthaathariththu Intha
Ooliya Paathaiyil Kaaththu
Kooppidum Vaelai Sevi Koduththu
Kaetdidum Yaavaiyum Eenthanarae

4. Jeevanulla Naalellaam
En Thaevanaik Geerththanam Panni
Osaiyulla Kaiththaalathotae
Naesaiyaa Yesuvai Sthoththirippom

5. Kaalaiyil Sthoththira Geetham Intha
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam
Nal Jepa Thoopam Enathu Inpam
Narkiriyaikal Seythulaippaen

6. Karththarai Naan Eppoluthum En
Kann Munnil Niruththi Nokka
Naal Muluvathum Avar Pin Nadakka
Naervali Paathaiyung Kaatdiduvaar

Watch Online

Thendungal Kandadiveer Thaeva MP3 Song

Technician Information

Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Thendungal Kandadiveer Thaeva Thooya Lyrics In Tamil & English

தேடுங்கள் கண்டடைவீர்
தேவ தேவனின் தூய திருமுகம் காண
தேடிடுவோம் அதிகாலமே

Thaedungal Kanndataiveer
Thaeva Thaevanin Thooya Thirumukam Kaana
Thaetivom Athikaalamae

1. சென்ற வாழ்நாளெல்லாம் காத்தார் – எந்த
சேதமும் வந்தணுகாமல்
இந்தப் புதுதினம் கண்டடைய
தந்தனரே தமது கிருபை

Senta Vaalnaalellaam Kaaththaar
Entha Sethamum Vanthanukaamal
Inthap Puthuthinam Kandataiya
Thanthanarae Thamathu Kirupai

2. நல்ல சுகம் பெலன் தந்து – தம்
வல்ல நல் ஆவியும் ஈந்து
வெல்லப் பிசாசை ஜெயமெடுத்து
சொல்ல தம் அன்பென்னிலே பொழிந்தார்

Nalla Sukam Pelan Thanthu
Tham Valla Nal Aaviyum Eenthu
Valla Pisaasai Jeyameduththu
Solla Tham Anpennilae Polinthaar

3. ஊண் உடை தந்தாதரித்து – இந்த
ஊழிய பாதையில் காத்து
கூப்பிடும் வேளை செவிகொடுத்து
கேட்டிடும் யாவையும் ஈந்தனரே

Oonn Utai Thanthaathariththu Intha
Ooliya Paathaiyil Kaaththu
Kooppidum Vaelai Sevi Koduththu
Kaetdidum Yaavaiyum Eenthanarae

4. ஜீவனும் உள்ள நாளெல்லாம் – என்
தேவனைக் கீர்த்தனம் பண்ணி
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடே
நேசைய்யா இயேசுவை ஸ்தோத்தரிப்போம்

Jeevanulla Naalellaam
En Thaevanaik Geerththanam Panni
Osaiyulla Kaiththaalathotae
Naesaiyaa Yesuvai Sthoththirippom

5. காலையில் ஸ்தோத்திரக் கீதம் – இந்த
வேளையில் வேதத்தின் தியானம்
நல்ஜெப தூபம் எனது இன்பம்
நற்கிரியைகளும் செய்துழைப்பேன்

Kaalaiyil Sthoththira Geetham Intha
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam
Nal Jepa Thoopam Enathu Inpam
Narkiriyaikal Seythulaippaen

6. கர்த்தரை நான் எப்பொழுதும் – என்
கண் முன்னில் நிறுத்தி நோக்க
நாள் முழுதும் அவர் பின் நடக்க
நேர்வழி பாதை காட்டிடுவார்

Karththarai Naan Eppoluthum En
Kann Munnil Niruththi Nnokka
Naal Muluvathum Avar Pin Nadakka
Naervali Paathaiyung Kaatdiduvaar

Thendungal Kandadiveer Thaeva MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =