Irul Soolum Kaalam Ini – இருள் சூழும் காலம் இனி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Jun 2020

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Lyrics In Tamil

1. இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார்

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார்
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்

2. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்

3. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்

4. விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்

5. இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே

6. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Lyrics In English

1. Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Arul Ulla Naatkal Payanpaduththum
Thiravunnda Vaasal Ataipadumun
Norungunnda Manathaay Mun Selvaar Yaar

Thiravunnda Vaasal Ataipadumun
Norungunnda Manathaay Mun Selvaar Yaar
Naatkal Kotiyathaay Maariduthae
Kaalaththai Aathaayam Seythiduvom

2. Tharisu Nilangal Anaekam Unndu
Tharisanam Pettar Neer Mun Varuveer
Parisaaka Yesuvai Avarkalukkum
Aliththida Anpinaal Elunthu Selveer

3. Eththanai Naadukal Innaatkalil
Karththarin Pannikkuththaan Kathavataiththaar
Thirantha Vaasal Intu Unakkethiril
Payanpaduththum Makkal Njaanavaankal

4. Visuvaasikal Enum Koottam Unndu
Anpu Onte Avar Naduvil Unndu
Orumanam Ottumai Angu Unndu
Entu Sollum Naatkal Intu Vaenndum

5. Ini Varum Naatkalil Namathu Kadan
Veku Athikam Visuvaasikalae
Nammitai Ulla Aikkiyamae
Vettiyum Tholviyum Aakkidumae

6. Yesuvae Engal Ullangalai
Anpenum Aaviyaal Niraiththidumae
Inthiyaavin Ellaa Therukkalilum
Yesuvin Naamamum Virainthidumae

Watch Online

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae MP3 Song

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthaey Lyrics In Tamil & English

1. இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார்

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Arul Ulla Naatkal Payanpaduththum
Thiravunnda Vaasal Ataipadumun
Norungunnda Manathaay Mun Selvaar Yaar

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார்
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்

Thiravunnda Vaasal Ataipadumun
Norungunnda Manathaay Mun Selvaar Yaar
Naatkal Kotiyathaay Maariduthae
Kaalaththai Aathaayam Seythiduvom

2. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்

Tharisu Nilangal Anaekam Unndu
Tharisanam Pettar Neer Mun Varuveer
Parisaaka Yesuvai Avarkalukkum
Aliththida Anpinaal Elunthu Selveer

3. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்

Eththanai Naadukal Innaatkalil
Karththarin Pannikkuththaan Kathavataiththaar
Thirantha Vaasal Intu Unakkethiril
Payanpaduththum Makkal Njaanavaankal

4. விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்

Visuvaasikal Enum Koottam Unndu
Anpu Onte Avar Naduvil Unndu
Orumanam Ottumai Angu Unndu
Entu Sollum Naatkal Intu Vaenndum

5. இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே

Ini Varum Naatkalil Namathu Kadan
Veku Athikam Visuvaasikalae
Nammitai Ulla Aikkiyamae
Vettiyum Tholviyum Aakkidumae

6. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே

Yesuvae Engal Ullangalai
Anpenum Aaviyaal Niraiththidumae
Inthiyaavin Ellaa Therukkalilum
Yesuvin Naamamum Virainthidumae

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − four =