Karthavae Ethuvaraiku Ennai – கர்த்தாவே எதுவரைக்கு என்னை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Karthavae Ethuvaraiku Ennai Lyrics in Tamil

கர்த்தாவே எதுவரைக்கும்
என்னை மறந்து இருப்பீரோ
எதுவரைக்கும் உமது முகத்தை
எனக்கு திருப்பாதிருப்பீரோ
இரங்கிடும் தேவா இப்போ இரங்கிடும் தேவா

எந்தன் இருதயத்தில் நான் சஞ்சலமாய் வாடுகிறேன்
என் ஆத்துமாவிலே இளைப்பாறலைக் காணவில்லை
– கர்த்தாவே

என்னை நோக்கிப் பார்த்து என் ஜெபத்தைக் கேட்டருளும்
மரண நித்திரை நான் அடையாமல் காத்திடுவீர்

உந்தன் கிருபையின் மேல் தினமும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
உந்தன் இரட்சிப்பினால் என் இருதயம் மகிழச் செய்யும்

Karthavae Ethuvaraikum Ennai Lyrics in English

Karththaavae Ethuvaraikkum
Ennai Maranthu Iruppiiroa
Ethuvaraikkum Umathu Mukaththai
Enakku Thiruppaathiruppiiroa
Irangkitum Thaevaa Ippoa Irangkitum Thaevaa

Enthan Iruthayaththil Naan Sagnsalamaay Vaatukiraen
En Aaththumaavilae Ilaippaaralaik Kaanavillai
– Karthaavae

Ennai Noakkip Paarththu En Jepaththaik Kaetdarulum
Marana Niththirai Naan Ataiyaamal Kaaththituviir

Unthan Kirupaiyin Mael Thinamum Naan Vaagnchikkiraen
Unthan Iratsippinaal En Iruthayam Makizhach Seyyum

Karthavae Ethu Varaikum Ennai MP3 Song

Karthavae Ethuvaraiku Ennai Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே எதுவரைக்கும்
என்னை மறந்து இருப்பீரோ
எதுவரைக்கும் உமது முகத்தை
எனக்கு திருப்பாதிருப்பீரோ
இரங்கிடும் தேவா இப்போ இரங்கிடும் தேவா

Karthaavae Ethuvaraikkum
Ennai Maranthu Iruppiiroa
Ethuvaraikkum Umathu Mukaththai
Enakku Thiruppaathiruppiiroa
Irangkitum Thaevaa Ippoa Irangkitum Thaevaa

எந்தன் இருதயத்தில் நான் சஞ்சலமாய் வாடுகிறேன்
என் ஆத்துமாவிலே இளைப்பாறலைக் காணவில்லை
– கர்த்தாவே

Enthan Iruthayaththil Naan Sagnsalamaay Vaatukiraen
En Aaththumaavilae Ilaippaaralaik Kaanavillai

என்னை நோக்கிப் பார்த்து என் ஜெபத்தைக் கேட்டருளும்
மரண நித்திரை நான் அடையாமல் காத்திடுவீர்

Ennai Noakki Paarththu En Jepaththaik Kaetdarulum
Marana Niththirai Naan Ataiyaamal Kaaththituviir

உந்தன் கிருபையின் மேல் தினமும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
உந்தன் இரட்சிப்பினால் என் இருதயம் மகிழச் செய்யும்

Unthan Kirupaiyin Mael Thinamum Naan Vaagnsekkiraen
Unthan Iratsippinaal En Iruthayam Makizhach Seyyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =