Jebathottam Medley 1 – அப்பா உம் சந்நிதியில்தான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal
Released on: 4 Nov 2022

Jebathottam Medley 1 Lyrics in Tamil

அப்பா உம் சந்நிதியில்தான்
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் – 2

எப்போது உம்மைக் காண்பேன் – நான்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன்
ஏங்குதையா என் இதயம் – 2

தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே
இதுவரை எங்களை
தள்ளாட விடவில்லைப்பா
தாங்கியே நடத்திட்டீங்கப்பா

நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே – 3

வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது 2

ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின் 2
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
வாசலில் காத்திருப்பேன்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2

எதை நான் பேச வேண்டுமென்று
கற்றுத்தருபரே
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுபவரே
ஒளியான தீபமே – என்றும்
வழிகாட்டும் தெய்வமே – 2

பாதைக்கு தீபம் பேதைக்கு வெளிச்சம்
உந்தன் வசனமே
ஆற்றல் மிக்கது ஜீவனுள்ளது
உந்தன் அருள்வாக்கு

என் நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
நம்பி வந்தேன் உம் சமூகம்
நம்புகிறேன் உம் வசனம் – என்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

உம் பாதம் அமர்ந்து ஆராதிப்பேன்
உம் வசனம் தியானித்து அகமகிழ்வேன்
எந்த புயல் வந்து மோதி தாக்கினாலும்
அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓய்ந்தது
புது ராகம் பிறந்தது – 2

நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னைச் சூழ்ந்துள்ளீர் – 2

என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – இயேசையா
எல்லாம் உம் கிருபை

உம்மைப்பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா
இயேசையா இயேசையா

எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு இராஜனே – 2

எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே – 2

Jebathottam Medley 1 Lyrics in English

Appa Um Sannithiyilthaan
Akamakizhnthu Kalikuruvaen – 2

Eppothu Ummaik Kanpaen – Naan
Eppothu Ummai Kanpaen
Aengkuthaiyaa En Ithayam – 2

Thallaada Vidavillaiyae
Thaangkiyae Nadaththineerae
Ithuvarai Engkalai
Thallaada Vidavillaippaa
Thaangkiyae Nadaththittiingkappaa

Nandri Appaa Nallavarae
Intrum Entrum Vallavarae – 3

Vaeridaththil Aayiram Naal Vaazhvathaivida
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu 2

Ovvoru Naalum Umathu Illaththin 2
Vaasalil Kaththiruppaen – Aamen
Vaasalil Kaththiruppaen

Sthoaththiram Sthoaththiram Sthoaththiram – 2

Ethai Naan Paesa Vaentumenru
Katruththaruparae
Evvazhi Nadakka Vaentumenru
Paathai Kaattupavarae
Oliyaana Thiipamae – Entrum
Vazhikaattum Theyvamae – 2

Paathaikku Thiipam
Paethaikku Velisham
Unthan Vachanamae
Aatral Mikkathu Jeevanullathu
Unthan Arulvaakku

En Nampikkaikku Uriyavarae
Nampi Vanhthaen Um Samukam
Nampukiraen Um Vasanam – En
Nampikkaikku Uriyavarae

Um Paatham Amarnthu Aaraathippaen
Um Vasanam Thiyaaniththu Akamakizhvaen
Entha Puyal Vanthu Moathi Thaakkinaalum
Asaikkappatuvathillai – 2

Pukazhkinraen Paattuppaati
Puyal Inru Oaynthathu
Puthu Raakam Piranthathu – 2

Nadanthaalum Patuththirunthaalum
Ennai Suzhnthulliir – 2

En Vazhikalellaam Neer Ariviir
En Vazhikalellaam Neer Ariviir
Ellaam Um Kirupai – Yesaiyaa
Ellaam Um Kirupai

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa

Ejamaananae Ejamaananae
En Yesu Raajanae – 2

Ennamellaam Aekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaanae – 2

Watch Online
Appa Um Sannithiyilthaan Song

Berchmans MP3 Songs

Technician Information

Lyric, Tune : Fr. S. J. Berchmans
Sung : Pas. Judah Benhur
Special Thanks To Pr. Joshua Yestove, Pr. Mohanraj R, Pr. Peter Wumbrand, Pr. Levi, Eva. Samuelraja

Drum Programming : Godwin
Strings Arrangement : Collins Rajendran
String Quartet Performed By Budapest String Quartet
Violin : Gergely Hutas, Anna Feher
Viola : Laszlo Rácz
Cello : Bela Gal
Production : Jebathottam Ministries
Double Bass By Rahul Rozario
Music Arranged & Programmed : Alwyn. M
Additional Keys : Kingsley Davis
Acoustic Guitar : Keba Jeremiah
Editing & Di : Chutharahan
Title Design : Chandilyan Ezra
Director Of Photography : Daniel Raj, Daylightpictures
Recorded Tapas Studio By Anish Yuvani, Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered By Anish Yuvani, Tapas Studio

Appa Um Sannithiyilthaan Lyrics in Tamil & English

அப்பா உம் சந்நிதியில்தான்
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் – 2

Appa Um Sannithiyilthaan
Akamakizhnthu Kalikuruvaen – 2

எப்போது உம்மைக் காண்பேன் – நான்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன்
ஏங்குதையா என் இதயம் – 2

Eppothu Ummaik Kanpaen – Naan
Eppothu Ummai Kanpaen
Aengkuthaiyaa En Ithayam – 2

தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே
இதுவரை எங்களை
தள்ளாட விடவில்லைப்பா
தாங்கியே நடத்திட்டீங்கப்பா

Thallaada Vidavillaiyae
Thaangkiyae Nadaththineerae
Ithuvarai Engkalai
Thallaada Vidavillaippaa
Thaangkiyae Nadaththittiingkappaa

நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே – 3

Nandri Appaa Nallavarae
Intrum Entrum Vallavarae – 3

வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது 2

Vaeridaththil Aayiram Naal Vaazhvathaivida
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu 2

ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின் 2
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
வாசலில் காத்திருப்பேன்

Ovvoru Naalum Umathu Illaththin 2
Vaasalil Kaththiruppaen – Aamen
Vaasalil Kaththiruppaen

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2

Sthoaththiram Sthoaththiram Sthoaththiram – 2

எதை நான் பேச வேண்டுமென்று
கற்றுத்தருபரே
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுபவரே
ஒளியான தீபமே – என்றும்
வழிகாட்டும் தெய்வமே – 2

Ethai Naan Paesa Vaentumenru
Katruththaruparae
Evvazhi Nadakka Vaentumenru
Paathai Kaattupavarae
Oliyaana Thiipamae – Entrum
Vazhikaattum Theyvamae – 2

பாதைக்கு தீபம் பேதைக்கு வெளிச்சம்
உந்தன் வசனமே
ஆற்றல் மிக்கது ஜீவனுள்ளது
உந்தன் அருள்வாக்கு

Paathaikku Thiipam
Paethaikku Velisham
Unthan Vachanamae
Aatral Mikkathu Jeevanullathu
Unthan Arulvaakku

என் நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
நம்பி வந்தேன் உம் சமூகம்
நம்புகிறேன் உம் வசனம் – என்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

En Nampikkaikku Uriyavarae
Nampi Vanhthaen Um Samukam
Nampukiraen Um Vasanam – En
Nampikkaikku Uriyavarae

உம் பாதம் அமர்ந்து ஆராதிப்பேன்
உம் வசனம் தியானித்து அகமகிழ்வேன்
எந்த புயல் வந்து மோதி தாக்கினாலும்
அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

Um Paatham Amarnthu Aaraathippaen
Um Vasanam Thiyaaniththu Akamakizhvaen
Entha Puyal Vanthu Moathi Thaakkinaalum
Asaikkappatuvathillai – 2

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓய்ந்தது
புது ராகம் பிறந்தது – 2

Pukazhkinraen Paattuppaati
Puyal Inru Oaynthathu
Puthu Raakam Piranthathu – 2

நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னைச் சூழ்ந்துள்ளீர் – 2

Nadanthaalum Patuththirunthaalum
Ennai Suzhnthulliir – 2

என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – இயேசையா
எல்லாம் உம் கிருபை

En Vazhikalellaam Neer Ariviir
En Vazhikalellaam Neer Ariviir
Ellaam Um Kirupai – Yesaiyaa
Ellaam Um Kirupai

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா
இயேசையா இயேசையா

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa

எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு இராஜனே – 2

Ejamaananae Ejamaananae
En Yesu Raajanae – 2

எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே – 2

Ennamellaam Aekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaanae – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, Appa Um Sannithiyilthaan, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Appa Um Sannithiyilthaan Lyrics, berchmans songs, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =