Vanathaiyum Boomiyayum Varthaiyinaal – வல்லமையின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vanathaiyum Boomiyayum Varthaiyinaal Lyrics In Tamil

வல்லமையின் தேவனே
வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால் படைத்தவரே
செங்கடலை பிளந்து யோர்தானை கடந்து
எரிகோ கோட்டையை உடைத்தவரே
குருடர்கள் பார்க்கவும் செவிடர்கள் கேட்கவும்
மரித்தவர் உயிரோடெழும்ப செய்தவரே
உம் வல்லமையை நினைத்தே
வியக்கிறேன் தெய்வமே

வல்லமையின் தேவனே விண்ணுலகின் வேந்தனே
வாக்குமாறா தெய்வமே இயேசுவே

மண்ணை எடுத்து மனுஷன் உண்டாக்கி
மூச்சு காத்துல கடலை ரெண்டாக்கி
பாவி மனுஷன விடுதலையாக்கி
மறுபடி வருவீர் அதுமட்டும் பாக்கி

பாதாளம் கூட தெறந்திருக்குது
உமக்கு முன்னால பயந்திருக்குது
வான மண்டலம் விரிஞ்சு நிக்கிது
நீரே தேவன்னு அறிஞ்சு நிக்குது

உம்மை கண்டதும் மலைகள் ஆடுது
சமுத்திரங்கூட பயந்து ஓடுது
தூதர் கூட்டமும் நடுங்கி நிக்குது
நீங்க வந்தவுடன் ஒதுங்கி நிக்குது

உமக்கு முன்னாடி பேச முடியுமா
எதுக்கு இப்படின்னு கேக்க முடியுமா
உமது வழிகள அறிய முடியுமா
உமது யோசன புரிய முடியுமா

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal, Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Song,
Vanathaiyum Boomiyayum Varthaiyinaal - வல்லமையின் 2

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Lyrics In English

Vallamaiyin Thaevanae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Pataiththavarae
Sengadalai Pilanthu Yorthaanai Kadanthu
Eriko Kottaiyai Utaiththavarae
Kurudarkal Paarkkavum Sevidarkal Kaetkavum
Mariththavar Uyirodelumpa Seythavarae
Um Vallamaiyai Ninaiththae
Viyakkiraen Theyvamae

Vallamaiyin Thaevanae Vinnnulakin Vaenthanae
Vaakkumaaraa Theyvamae Yesuvae

Mannnnai Eduththu Manushan Unndaakki
Moochchu Kaaththula Kadalai Renndaakki
Paavi Manushana Viduthalaiyaakki
Marupati Varuveer Athumattum Paakki

Paathaalam Kooda Theranthirukkuthu
Umakku Munnaala Payanthirukkuthu
Vaana Manndalam Virinju Nikkithu
Neerae Thaevannu Arinju Nikkuthu

Ummai Kanndathum Malaikal Aaduthu
Samuththirangkuda Payanthu Oduthu
Thoothar Koottamum Nadungi Nikkuthu
Neenga Vanthavudan Othungi Nikkuthu

Umakku Munnaati Paesa Mutiyumaa
Ethukku Ippatinnu Kaekka Mutiyumaa
Umathu Valikala Ariya Mutiyumaa
Umathu Yosana Puriya Mutiyumaa

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Lyrics In Tamil & English

வல்லமையின் தேவனே
வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால் படைத்தவரே
செங்கடலை பிளந்து யோர்தானை கடந்து
எரிகோ கோட்டையை உடைத்தவரே
குருடர்கள் பார்க்கவும் செவிடர்கள் கேட்கவும்
மரித்தவர் உயிரோடெழும்ப செய்தவரே
உம் வல்லமையை நினைத்தே
வியக்கிறேன் தெய்வமே

Vallamaiyin Thaevanae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Pataiththavarae
Sengadalai Pilanthu Yorthaanai Kadanthu
Eriko Kottaiyai Utaiththavarae
Kurudarkal Paarkkavum Sevidarkal Kaetkavum
Mariththavar Uyirodelumpa Seythavarae
Um Vallamaiyai Ninaiththae
Viyakkiraen Theyvamae

வல்லமையின் தேவனே விண்ணுலகின் வேந்தனே
வாக்குமாறா தெய்வமே இயேசுவே

Vallamaiyin Thaevanae Vinnnulakin Vaenthanae
Vaakkumaaraa Theyvamae Yesuvae

மண்ணை எடுத்து மனுஷன் உண்டாக்கி
மூச்சு காத்துல கடலை ரெண்டாக்கி
பாவி மனுஷன விடுதலையாக்கி
மறுபடி வருவீர் அதுமட்டும் பாக்கி

Mannnnai Eduththu Manushan Unndaakki
Moochchu Kaaththula Kadalai Renndaakki
Paavi Manushana Viduthalaiyaakki
Marupati Varuveer Athumattum Paakki

பாதாளம் கூட தெறந்திருக்குது
உமக்கு முன்னால பயந்திருக்குது
வான மண்டலம் விரிஞ்சு நிக்கிது
நீரே தேவன்னு அறிஞ்சு நிக்குது

Paathaalam Kooda Theranthirukkuthu
Umakku Munnaala Payanthirukkuthu
Vaana Manndalam Virinju Nikkithu
Neerae Thaevannu Arinju Nikkuthu

உம்மை கண்டதும் மலைகள் ஆடுது
சமுத்திரங்கூட பயந்து ஓடுது
தூதர் கூட்டமும் நடுங்கி நிக்குது
நீங்க வந்தவுடன் ஒதுங்கி நிக்குது

Ummai Kanndathum Malaikal Aaduthu
Samuththirangkuda Payanthu Oduthu
Thoothar Koottamum Nadungi Nikkuthu
Neenga Vanthavudan Othungi Nikkuthu

உமக்கு முன்னாடி பேச முடியுமா
எதுக்கு இப்படின்னு கேக்க முடியுமா
உமது வழிகள அறிய முடியுமா
உமது யோசன புரிய முடியுமா

Umakku Munnaati Paesa Mutiyumaa
Ethukku Ippatinnu Kaekka Mutiyumaa
Umathu Valikala Ariya Mutiyumaa
Umathu Yosana Puriya Mutiyumaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + thirteen =