Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா எந்தன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Hema John
Album: Meetparin Iniya Geethangal Vol 1
Released on: 1 Jan 1994

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Lyrics In Tamil

தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே
ஆவலதாய் என்னை பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த்தவர் நீர் அருளுகின்றார்

ஆத்துமம் தன்னை குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதியென்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

சா நிழல் பள்ளத்திறங்கிடினும்
சற்றும் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென்றேர்ப்படுத்தி
சுக தைலம் கொண்டேன் தலையை
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

Deva Pitha Enthan Meippar Lyrics In English

Devapitha Yenthan Maipanallo
Sirumaiyi Thalchi Adaikilanae
Aavalai Yenai Paipulmael
Avar Maithavar Neet Arulukinrar

Athumam Thananai Kulirapanne
Adiyen Kalkalai Neethiyanum
Neerthiyam Pathaiyil Avar Nimitham
Nithamum Sugamai Nadatukinrar

Sa Nizhal Pallathirankidinum
Satrum Theengu Kandanjeenae
Vanabaran Yennodirupar
Valai Thadiyum Kolumae Thetrum

Pagaivar Kethirae Oru Panthi
Paangai Yenakenyerpaduthi
Suga Thailam Kondaen Thalaiyae
Sugamai Abesakam Seikuvar
Devapitha Yenthan Maipanallo

Watch Online

Deva Pitha Enthan Meippen MP3 Song

Devapitha Enthan Maippar Lyrics In Tamil & English

தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே
ஆவலதாய் என்னை பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த்தவர் நீர் அருளுகின்றார்

Devapitha Yenthan Maipanallo
Sirumaiyi Thalchi Adaikilanae
Aavalai Yenai Paipulmael
Avar Maithavar Neet Arulukinrar

ஆத்துமம் தன்னை குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதியென்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

Athumam Thananai Kulirapanne
Adiyen Kalkalai Neethiyanum
Neerthiyam Pathaiyil Avar Nimitham
Nithamum Sugamai Nadatukinrar

Sa Nizhal Pallathirankidinum
Satrum Theengu Kandanjeenae
Vanabaran Yennodirupar
Valai Thadiyum Kolumae Thetrum

சா நிழல் பள்ளத்திறங்கிடினும்
சற்றும் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

Pagaivar Kethirae Oru Panthi
Paangai Yenakenyerpaduthi
Suga Thailam Kondaen Thalaiyae
Sugamai Abesakam Seikuvar
Devapitha Yenthan Maipanallo

பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென்றேர்ப்படுத்தி
சுக தைலம் கொண்டேன் தலையை
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

Devapitha Enthan Maippar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − two =