Mazhaiyaana Naerathil Manam – மழையான நேரத்தில் மனம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Abishekanatha Vol 5
Released on: 19 Aug 2002

Mazhaiyaana Naerathil Manam Lyrics In Tamil

மழையான நேரத்தில்
மனம் சோர்ந்த வேளையில்
மறவாத நேசர் தாங்குவாரே – 2

1. எலியாவின் தேவனே
அக்கினியை என்றும் தந்திடுவார் – 2
கோலியாத்தை வென்ற தேவன்
சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தருவார் – 2

2. அழைத்தவர் மாறாதவர்
ஊழியப் பாதையில் நடத்திடுவார் – 2
உன்னையும் என்னையும் அவர் கைகளில்
வரைந்து என்றென்றும் காத்திடுவார் – 2

3. கஷ்டங்களை அறியும் தேவன்
கண்ணீரையும் துடைத்திடுவார் – 2
நோவாவின் பேழையில் இருந்ததுபோல்
என்னோடும் கூட இருந்திடுவார் – 2

Mazhaiyaana Naerathil Manam Lyrics In English

Malaiyaana Naeraththil
Manam Sorntha Vaelaiyil
Maravaatha Naesar Thaanguvaarae – 2

1. Eliyaavin Thaevanae
Akkiniyai Entum Thanthiduvaar – 2
Koliyaaththai Venta Thaevan
Saaththaanai Jeyikka Pelan Tharuvaar – 2

2. Alaiththavar Maaraathavar
Ooliyap Paathaiyil Nadaththiduvaar – 2
Unnaiyum Ennaiyum Avar Kaikalil
Varainthu Ententum Kaaththiduvaar – 2

3. Kashdangalai Ariyum Thaevan
Kannnneeraiyum Thutaiththiduvaar – 2
Nnovaavin Paelaiyil Irunthathupol
Ennodum Kooda Irunthiduvaar – 2

Watch Online

Mazhaiyaana Naerathil Manam MP3 Song

Mazhaiyana Naerathil Manam Sorntha Lyrics In Tamil & English

மழையான நேரத்தில்
மனம் சோர்ந்த வேளையில்
மறவாத நேசர் தாங்குவாரே – 2

Malaiyaana Naeraththil
Manam Sorntha Vaelaiyil
Maravaatha Naesar Thaanguvaarae – 2

1. எலியாவின் தேவனே
அக்கினியை என்றும் தந்திடுவார் – 2
கோலியாத்தை வென்ற தேவன்
சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தருவார் – 2

Eliyaavin Thaevanae
Akkiniyai Entum Thanthiduvaar – 2
Koliyaaththai Venta Thaevan
Saaththaanai Jeyikka Pelan Tharuvaar – 2

2. அழைத்தவர் மாறாதவர்
ஊழியப் பாதையில் நடத்திடுவார் – 2
உன்னையும் என்னையும் அவர் கைகளில்
வரைந்து என்றென்றும் காத்திடுவார் – 2

Alaiththavar Maaraathavar
Ooliyap Paathaiyil Nadaththiduvaar – 2
Unnaiyum Ennaiyum Avar Kaikalil
Varainthu Ententum Kaaththiduvaar – 2

3. கஷ்டங்களை அறியும் தேவன்
கண்ணீரையும் துடைத்திடுவார் – 2
நோவாவின் பேழையில் இருந்ததுபோல்
என்னோடும் கூட இருந்திடுவார் – 2

Kashdangalai Ariyum Thaevan
Kannnneeraiyum Thutaiththiduvaar – 2
Nnovaavin Paelaiyil Irunthathupol
Ennodum Kooda Irunthiduvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − nineteen =