Manavaatti Sabaiyae Manavalan – மனவாட்டி சபையே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 7
Released on: 20 Jan 2017

Manavaatti Sabaiyae Manavalan Lyrics In Tamil

மனவாட்டி சபையே மனவாளன் பிரியமே
உந்தன் நடுவில் உலாவும் இயேசுவை
உன் கண்கள் காண வேண்டுமே – 2

1. பொங்குத்து விளக்காம் சபை நடுவில்
பொற்க்கச்சை நிலை அங்கி தரித்தவராய் – 2
சபையின் தலையாய் உலாவுகிறார்
சாஷ்டாங்கமாய் நாம் ஆராதிப்போம்

2. பரிசுத்த சங்கமம் சபை நடுவில்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் உலாவுகிறார்
கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்போம்

3. வேலி அடைத்த தோட்டமாட் சபை நடுவில்
என் பிரியமே ரூபவதி என்றழைக்கும் – 2
ஆத்தும நேசர் உலாவுகிறார்
அன்பு கூர்ந்து நாம் ஆராதிப்போம்

Manavaatti Sabaiyae Manavalan Lyrics In English

Manavaatti Sabaiyae Manavalan Piriyamae
Undhan Naduvil Vulaavum Yesuvai
Unkangal Kaana Vaendumae – 2

1. Ponkkuthu Vilakkaam Sabai Naduvil
Porkachai Nilai Angi Tharithavaraai – 2
Sabaiyin Thalaiyaai Vulaavugiraar
Sashtaangamaai Naam Aaradhippom

2. Parisutha Sangamam Sabai Naduvil
Parisutthar Parisutthar Parisutharae – 2
Saenaigalin Kartthar Ulaavugiraar
Karangalai Uyartthi Aaraadhipom

3. Vaeli Adaittha Thotamaam Sabai Naduvil
En Piriyame Roobavathi Endrazhaikkum – 2
Aatthuma Nesar Ulaavugiraar
Anbu Koornthu Naam Aaraadhippom

Watch Online

Manavaatti Sabaiyae Manavalan MP3 Song

Manavaatti Sabaiyaey Manavalan Lyrics In Tamil & English

மனவாட்டி சபையே மனவாளன் பிரியமே
உந்தன் நடுவில் உலாவும் இயேசுவை
உன் கண்கள் காண வேண்டுமே – 2

Manavaatti Sabaiyae Manavalan Piriyamae
Undhan Naduvil Vulaavum Yesuvai
Unkangal Kaana Vaendumae – 2

1. பொங்குத்து விளக்காம் சபை நடுவில்
பொற்க்கச்சை நிலை அங்கி தரித்தவராய் – 2
சபையின் தலையாய் உலாவுகிறார்
சாஷ்டாங்கமாய் நாம் ஆராதிப்போம்

Ponkkuthu Vilakkaam Sabai Naduvil
Porkachai Nilai Angi Tharithavaraai – 2
Sabaiyin Thalaiyaai Vulaavugiraar
Sashtaangamaai Naam Aaradhippom

2. பரிசுத்த சங்கமம் சபை நடுவில்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் உலாவுகிறார்
கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்போம்

Parisutha Sangamam Sabai Naduvil
Parisutthar Parisutthar Parisutharae – 2
Saenaigalin Kartthar Ulaavugiraar
Karangalai Uyartthi Aaraadhipom

3. வேலி அடைத்த தோட்டமாட் சபை நடுவில்
என் பிரியமே ரூபவதி என்றழைக்கும் – 2
ஆத்தும நேசர் உலாவுகிறார்
அன்பு கூர்ந்து நாம் ஆராதிப்போம்

Vaeli Adaittha Thotamaam Sabai Naduvil
En Piriyame Roobavathi Endrazhaikkum – 2
Aatthuma Nesar Ulaavugiraar
Anbu Koornthu Naam Aaraadhippom

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 1 =