Manniyum Ennai Manniyum – மன்னியும் என்னை மன்னியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Thiru James
Album: Thiruthuvarae
Released on: 13 Apr 2019

Manniyum Ennai Manniyum Lyrics In Tamil

உம்மை நான் பார்க்கையிலே
என் பாவம் தெரிகிறதே
உம் பாதம் வருகையிலே
பாவங்கள் விலகிடுதே – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

1. வழி விலகும் நேரமெல்லாம்
உம் சத்தம் கேட்கிறதே
வழி இதுவே என்றென்னை
உம் பக்கம் இழுக்கிறதே – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

2. கண்ணிருந்தும் குருடனைப்போல்
இருள் சூழ்ந்து நிற்கின்றேன்
என் வாழ்வின் சூரியனே
என் இருளை நீக்கிடுமே – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

3. தாயிழந்த சேயாக
தவிக்கின்றேன் உமக்காக
தாயுள்ளம் கொண்டவரே
தாமதம் ஏன் தயை புரிய – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

Manniyum Ennai Manniyum Lyrics In English

Ummai Nan Paarkayile
En Paavam Therigirathae
Um Paadham Varugayilae
En Paavam Vilagiduthae – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

1. Vazhi Vilagum Neramellam
Um Satham Ketkirathae
Vazhi Ithuve Endrennai
Um Pakkam Izhukkirathae – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

2. Kannirunthum Kurudanaippol
Irul Soozhnthu Nirkindren
En Vaazhvin Sooriyanae
En Irulai Neekidumae – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

3. Thaai Izhantha Saeyaaga
Thavikkindren Umakkaga
Thaayullam Kondavarae
Thaamadhamaen Thayai Puriya – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

Watch Online

Manniyum Ennai Manniyum MP3 Song

Technician Information

Sung By Bro. Thiru James, Bro. Joel Thomasraj
Lyrics & Tune : Thiru James
Music: Vinny Allegro
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Music: Vinny Allegro
Rhythm: Davidson Raja
Flute: Aben Jotham
Mix N Master: Vincey
Video: Jack J Godson
Drone: Surya
Make Up: Nandha
Produced By Thiru James
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Maniyum Ennai Manniyum Lyrics In Tamil & English

உம்மை நான் பார்க்கையிலே
என் பாவம் தெரிகிறதே
உம் பாதம் வருகையிலே
பாவங்கள் விலகிடுதே – 2

Ummai Nan Paarkayile
En Paavam Therigirathae
Um Paadham Varugayilae
En Paavam Vilagiduthae – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

Maniyum Ennai Maniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

1. வழி விலகும் நேரமெல்லாம்
உம் சத்தம் கேட்கிறதே
வழி இதுவே என்றென்னை
உம் பக்கம் இழுக்கிறதே – 2

Vazhi Vilagum Neramellam
Um Satham Ketkirathae
Vazhi Ithuve Endrennai
Um Pakkam Izhukkirathae – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

2. கண்ணிருந்தும் குருடனைப்போல்
இருள் சூழ்ந்து நிற்கின்றேன்
என் வாழ்வின் சூரியனே
என் இருளை நீக்கிடுமே – 2

Kannirunthum Kurudanaippol
Irul Soozhnthu Nirkindren
En Vaazhvin Sooriyanae
En Irulai Neekidumae – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

3. தாயிழந்த சேயாக
தவிக்கின்றேன் உமக்காக
தாயுள்ளம் கொண்டவரே
தாமதம் ஏன் தயை புரிய – 2

Thaai Izhantha Saeyaaga
Thavikkindren Umakkaga
Thaayullam Kondavarae
Thaamadhamaen Thayai Puriya – 2

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2

Manniyum Ennai Manniyum
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 5 =