Jebikka Jebikka Jeyathai – ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயத்தை

Tamil Gospel Songs
Artist: John Venkatesh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Jun 2021

Jebikka Jebikka Jeyathai Lyrics In Tamil

ஜெபிக்க ஜெபிக்க
ஜெயத்தைக் கொடுக்கும்
ஜீவ தேவனே
துதிக்க துதிக்கத் தூய்மையாக்கும்
துதியின் வேந்தரே – 2

என் தேசத்தை நீர் பாருமைய்யா
என் ஜனங்களை கண்ணோக்குமைய்யா – 2

அழிவினில் நிற்கின்றவர்
ஜீவனை அடைய வேண்டுமே
இருளினில் இருப்பவர்
உம் ஒளியைக் காண வேண்டுமே
திறப்பினில் நின்று கொண்டு
சுவரை அடைக்க ஜெபிக்கின்றோம்

நன்மை செய்யும் மனமில்லை
நல்லவரே நீர் வேண்டுமைய்யா
உண்மை இங்கு காணவில்லை
உத்தமரே நீர் பேசுமைய்யா
இரக்கத்தின் தெய்வமே
இரங்க வேண்டும் இப்பொழுதே

பாகால்களை உடைத்திட
பரிசுத்தரே நீர் வாருமே
பார்வோன்களை ஜெயித்திட
பரிகாரியே நீர் வாருமே
சத்ருக்களை நசுக்கிட
சத்தியரே நீர் வாருமே

Jebikka Jebikka Jeyathai Lyrics In English

Jebikka Jebikka
Jeyathai Kodukkum
Jeeva Dhevane
Thudhikka Thudhikka
Thooimaiyaakkum
Thudhiyin Vendhare – 2

En Dhesathai Neer Paarumaiyaa
En Janangalai Kannoekkumaiyaa – 2

Azhivinil Nirkindravar
Jeevanai Adaiya Vendume
Irulinil Iruppavar
Um Oliyai Kaana Vendume
Thirappinil Nindrukondu
Suvarai Adaikka Jebikkindrom

Nanmai Seiyum Manamillai
Nallavare Neer Vendumaiyaa
Unmai Ingu Kaanavillai
Uthamare Neer Pesumaiyaa
Irakkathin Dheivame
Irangavendum Ippozhudhe

PaagaalgaLai Udaithida
Parisuthare Neer Vaarume
Paarvongalai Jeyithida
Parigaariye Neer Vaarume
Sathrukkalai Nasukkida
Sathiyare Neer Vaarume

Watch Online

Jebikka Jebikka Jeyathai MP3 Song

Jebikka Jebika Jeyathai Lyrics In Tamil & English

ஜெபிக்க ஜெபிக்க
ஜெயத்தைக் கொடுக்கும்
ஜீவ தேவனே
துதிக்க துதிக்கத் தூய்மையாக்கும்
துதியின் வேந்தரே – 2

Jebikka Jebikka
Jeyathai Kodukkum
Jeeva Dhevane
Thudhikka Thudhikka
Thooimaiyaakkum
Thudhiyin Vendhare – 2

என் தேசத்தை நீர் பாருமைய்யா
என் ஜனங்களை கண்ணோக்குமைய்யா – 2

En Dhesathai Neer Paarumaiyaa
En Janangalai Kannoekkumaiyaa – 2

அழிவினில் நிற்கின்றவர்
ஜீவனை அடைய வேண்டுமே
இருளினில் இருப்பவர்
உம் ஒளியைக் காண வேண்டுமே
திறப்பினில் நின்று கொண்டு
சுவரை அடைக்க ஜெபிக்கின்றோம்

Azhivinil Nirkindravar
Jeevanai Adaiya Vendume
Irulinil Iruppavar
Um Oliyai Kaana Vendume
Thirappinil Nindrukondu
Suvarai Adaikka Jebikkindrom

நன்மை செய்யும் மனமில்லை
நல்லவரே நீர் வேண்டுமைய்யா
உண்மை இங்கு காணவில்லை
உத்தமரே நீர் பேசுமைய்யா
இரக்கத்தின் தெய்வமே
இரங்க வேண்டும் இப்பொழுதே

Nanmai Seiyum Manamillai
Nallavare Neer Vendumaiyaa
Unmai Ingu Kaanavillai
Uthamare Neer Pesumaiyaa
Irakkathin Dheivame
Irangavendum Ippozhudhe

பாகால்களை உடைத்திட
பரிசுத்தரே நீர் வாருமே
பார்வோன்களை ஜெயித்திட
பரிகாரியே நீர் வாருமே
சத்ருக்களை நசுக்கிட
சத்தியரே நீர் வாருமே

PaagaalgaLai Udaithida
Parisuthare Neer Vaarume
Paarvongalai Jeyithida
Parigaariye Neer Vaarume
Sathrukkalai Nasukkida
Sathiyare Neer Vaarume

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − eight =