Neerae En Belan Neer En Adaikalam – நீரே என் பெலன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Vincent Selvakumar
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 24 Nov 2023

Neerae En Belan Neer En Adaikalam Lyrics In Tamil

நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை
சுற்றி நின்று என்னைக் காக்கும் கன்மலை

1. யாக்கோபின் தேவன் என் அடைக்கலம்
யோகோவா தேவனே என் பலம்
கலக்கமில்லை பயங்கள் இல்லை வாழ்விலே
நான் இருப்பதோ கர்த்தரின் கரத்திலே

2. அமர்ந்திருந்து தேவனை நான் அறிகிறேன்
அவர் கரத்தில் வலிமை நித்தம் பார்க்கிறேன்
தாய் பறவை செட்டை கொண்டு மூடியே
கண்மணிபோல் என்னைக் பாதுகாக்கிறீர்

3. காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர்
காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால்
வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்

4. பசும்புல் வெளியில் என்னைத் தினம் மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீர் ஊற்றில் தாகம் தீர்க்கிறீர்
சத்துருவின் கண்கள் காண எண்ணெயால்
என் தலையை அபிஷேகம் செய்கிறீர்

Neerae En Belan Lyrics In English

Neerae En Belan Neer En Ataikkalam
Aapaththuk Kalaththil En Thunai
Sutri Nintru Ennaik Kakkum Kanmalai

1. Yakkopin Thaevan En Ataikkalam
Yokovaa Thaevanae En Palam
Kalakkamillai Payangal Illai Vaalvilae
Naan Iruppatho Kartharin Karathilae

2. Amarnthirunthu Thaevanai Naan Arikiraen
Avar Karaththil Valimai Niththam Paarkkiraen
Thaay Paravai Settai Kondu Mootiyae
Kanmanipol Ennaik Paathukaakkireer

3. Kaalaithorum Puthiya Kirupai Tharukireer
Kalamellaam Karuththaay Ennaik Kaakkireer
Valappuram Idappuram Naan Vilakinaal
Vaarththaiyalae Ennaith Thiruthi Nadathuveer

4. Pasumpul Veliyil Ennaith Thinam Maeykkireer
Amarntha Thanneer Ootril Thaakam Theerkkireer
Saththuruvin Kankal Kaana Yennaeyaal
En Thalaiyai Apishaekam Seykireer

Watch Online

Neerae En Belan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Prophet. Bro. Vincent Selvakumar
Singer: Agnes Basker
Special Thanks To Bro. Jayakumar, Kanyakumari

Cast : Sathya
Drone : Prince
Makeup : Stella
Video Editor : Jenipat Raj
Color Grading Di : Sb Francis
Cinematography : Joshua Duraipandi

Guitars : Keba Jeremiah
Indian Percussions: Kiran
Sarangi : Manonmani
Project Head : Rex Clement D
Direction: Abraham Harichandran
Rhythm Programming: T. Kirubai Raja
Music Programmed And Arranged By J Godson
Mix And Mastered : Augustine Ponseelan, Canada, Sling Studio.
Recording Studio : Jesus Redeems Studio, Chennai & Nalumavadi.
Production Team : Jesus Redeems Media Crew.
Executive Producer: Bro. Mohan C Lazarus

Neerae En Pelan Neer En Ataikkalam Lyrics In Tamil & English

நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை
சுற்றி நின்று என்னைக் காக்கும் கன்மலை

Neerae En Pelan Neer En Ataikkalam
Aapaththuk Kalaththil En Thunai
Sutri Nintru Ennaik Kakkum Kanmalai

1. யாக்கோபின் தேவன் என் அடைக்கலம்
யோகோவா தேவனே என் பலம்
கலக்கமில்லை பயங்கள் இல்லை வாழ்விலே
நான் இருப்பதோ கர்த்தரின் கரத்திலே

Yakkopin Thaevan En Ataikkalam
Yokovaa Thaevanae En Palam
Kalakkamillai Payangal Illai Vaalvilae
Naan Iruppatho Kartharin Karathilae

2. அமர்ந்திருந்து தேவனை நான் அறிகிறேன்
அவர் கரத்தில் வலிமை நித்தம் பார்க்கிறேன்
தாய் பறவை செட்டை கொண்டு மூடியே
கண்மணிபோல் என்னைக் பாதுகாக்கிறீர்

Amarnthirunthu Thaevanai Naan Arikiraen
Avar Karaththil Valimai Niththam Paarkkiraen
Thaay Paravai Settai Kondu Mootiyae
Kanmanipol Ennaik Paathukaakkireer

3. காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர்
காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால்
வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்

Kaalaithorum Puthiya Kirupai Tharukireer
Kalamellaam Karuththaay Ennaik Kaakkireer
Valappuram Idappuram Naan Vilakinaal
Vaarththaiyalae Ennaith Thiruthi Nadathuveer

4. பசும்புல் வெளியில் என்னைத் தினம் மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீர் ஊற்றில் தாகம் தீர்க்கிறீர்
சத்துருவின் கண்கள் காண எண்ணெயால்
என் தலையை அபிஷேகம் செய்கிறீர்

Pasumpul Veliyil Ennaith Thinam Maeykkireer
Amarntha Thanneer Ootril Thaakam Theerkkireer
Saththuruvin Kankal Kaana Yennaeyaal
En Thalaiyai Apishaekam Seykireer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Jesus Redeems Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =