Adaikalame Umathadimai Naane – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Anne Cinthia
Album: MR Vol – 9

Adaikalame Umathadimai Naane Lyrics In Tamil

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நான் நினைப்பேன்

1. அளவற்ற அன்பினால் அரவணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
மாசற்ற உம் பாதம் பற்றிடுவேனே – அடைக்கலமே

2. கர்த்தரே உம் கிரியைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியம் நீரே

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே
நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே
நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளுதே

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே
அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே

5. பாவங்களை பாராதென்னைப் பற்றிக்கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளந்தந்தீரே
இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே

Adaikalame Umathadimai Naane Lyrics In English

Adaikalame Umathatimai Naanae
Aarpparippaenae Akamakilnthae
Karththar Neer Seytha Nanmaikalaiyae
Niththam Naan Ninaippaen

1. Alavatra Anpinaal Aravannaippavarae
Ennnatta Nanmaiyaal Niraippavarae
Maasillaatha Naesarae Makimai Pirathaapaa
Maasatta Um Paatham Pattiduvaenae – Adaikalame

2. Karththarae Um Kiriyaikal Periyavaikalae
Suththarae Um Seyalkal Makaththuvamaanathae
Niththiyarae Um Niyaayangal Entum Nirkumae
Paktharin Paerinpa Paakkiyam Neerae

3. Ennai Entum Pothiththu Nadaththupavarae
Kannnnai Vaiththu Aalosanai Sollupavarae
Nadakkum Valithanai Kaattupavarae
Nampi Vanthonai Kirupai Soolnthukolluthae

4. Karam Patti Nadaththum Karththar Neerallo
Kooppitta Ennai Kunamaakkineerallo
Kuliyil Vilaathapati Kaaththukkonnteerae
Alukaiyai Kalippaaka Maattivittirae

5. Paavangalai Paaraathennaip Pattikkonnteerae
Saapangalai Neekki Suththa Ullanthantheerae
Iratchannyaththin Santhoshaththai Thirumpa Thantheerae
Ursaaka Aavi Ennai Thaangach Seytheerae

Watch Online

Adaikalame Umathadimai Naane MP3 Song

Adaikalame Umathadimai Naane Lyrics In Tamil & English

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நான் நினைப்பேன்

Adaikalame Umathadimai Naane
Aarpparippaenae Akamakilnthae
Karththar Neer Seytha Nanmaikalaiyae
Niththam Naan Ninaippaen

1. அளவற்ற அன்பினால் அரவணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
மாசற்ற உம் பாதம் பற்றிடுவேனே – அடைக்கலமே

Alavatra Anpinaal Aravannaippavarae
Ennnatta Nanmaiyaal Niraippavarae
Maasillaatha Naesarae Makimai Pirathaapaa
Maasatta Um Paatham Pattiduvaenae – Adaikalame

2. கர்த்தரே உம் கிரியைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியம் நீரே

Karththarae Um Kiriyaikal Periyavaikalae
Suththarae Um Seyalkal Makaththuvamaanathae
Niththiyarae Um Niyaayangal Entum Nirkumae
Paktharin Paerinpa Paakkiyam Neerae

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே
நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே
நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளுதே

Ennai Entum Pothiththu Nadaththupavarae
Kannnnai Vaiththu Aalosanai Sollupavarae
Nadakkum Valithanai Kaattupavarae
Nampi Vanthonai Kirupai Soolnthukolluthae

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே
அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே

Karam Patti Nadaththum Karththar Neerallo
Kooppitta Ennai Kunamaakkineerallo
Kuliyil Vilaathapati Kaaththukkonnteerae
Alukaiyai Kalippaaka Maattivittirae

5. பாவங்களை பாராதென்னைப் பற்றிக்கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளந்தந்தீரே
இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே

Paavangalai Paaraathennaip Pattikkonnteerae
Saapangalai Neekki Suththa Ullanthantheerae
Iratchannyaththin Santhoshaththai Thirumpa Thantheerae
Ursaaka Aavi Ennai Thaangach Seytheerae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =