Abishegam En Thalaimele – அபிஷேகம் என் தலைமேலே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Abishegam En Thalaimele Lyrics In Tamil

அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்

அபிஷேகம் என்மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே

1. இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம்
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

2. சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும்

3. துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
துயரத்துக்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே

4. கிருபையின் கால இதுவன்றோ
அறிவிக்கணும் அதிவேகமாய்
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
ஆயத்தமாகணுமே

Abishegam En Thalaimele Lyrics In English

Abishaekam En Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae
Mulangiduvaen Suvisesham
Sirumaippatta Anaivarukkum

Abishaekam Enmaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

1. Ithayangal Norukkappattar
Aeraalam Aeraalam
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Yesuvin Naamaththinaal

2. Siraiyilullor Aayirangal
Viduthalai Peranumae
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Kattukkalai Utaikkanum

3. Thuthiyin Utai Porththanumae
Odungina Janaththirku
Thuyaraththukkup Pathilaaka
Aanantha Thailam Vaenndumae

4. Kirupaiyin Kaala Ithuvanto
Arivikkanum Athivaekamaay
Iratchakar Yesu Varappokiraar
Aayaththamaakanumae

Watch Online

Abishegam En Thalaimele MP3 Song

Abishegam En Thalai Lyrics In Tamil & English

அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்

Abishaekam En Thalaimelae
Aaviyaanavar Enakkullae
Mulangiduvaen Suvisesham
Sirumaippatta Anaivarukkum

அபிஷேகம் என்மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே

Abishaekam Enmaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

1. இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம்
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

Ithayangal Norukkappattar
Aeraalam Aeraalam
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Yesuvin Naamaththinaal

2. சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும்

Siraiyilullor Aayirangal
Viduthalai Peranumae
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Kattukkalai Utaikkanum

3. துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
துயரத்துக்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே

Thuthiyin Utai Porththanumae
Odungina Janaththirku
Thuyaraththukku Pathilaaka
Aanantha Thailam Vaenndumae

4. கிருபையின் கால இதுவன்றோ
அறிவிக்கணும் அதிவேகமாய்
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
ஆயத்தமாகணுமே

Kirupaiyin Kaala Ithuvanto
Arivikkanum Athivaekamaay
Iratchakar Yesu Varappokiraar
Aayaththamaakanumae

Abhishekam En Thalai Mele MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =