Puthithu Puthithu Unthan – புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Father S J Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Released on: 21 Jun 2023

Puthithu Puthithu Unthan Lyrics In Tamil

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

1. முடிவு இல்லாதது
உந்தன் மனதுருக்கம் – 2
விலகி போகாதது
உந்தன் மாகிருபை – 2

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
(என்) கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
என்று நான் சொல்லுவேன் – 2
நீரே என் உரிமைச் சொத்து
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் – 2

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
(என்) கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

3. தேடும் அனைவருக்கும்
நன்மைகள் செய்பவரே – 2
நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்
எழுப்புதல் காணும் வரை – 2

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
(என்) கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

Puthithu Puthithu Unthan Lyrics In English

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu – 2

1. Mudivu Illadhadhu
Undhan Manadhurukkam – 2
Vilaki Pogadhadhu
Undhan Maa Kirupai – 2

Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
(En) Karthar Nallavar – 4
Um Kirupai Endrumulladhu – 2
Puthidhu

2. Karthare En Sudhandharam
Endru Naan Solluven – 2
Neere En Urimai Sothdhu
Ummaiyae Nambiullen – 2

3. Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seipavare – 2
Nambi Naan Kaathirukkintren
Ezhuppudhal Kaanum Varai – 2

Watch Online

Puthithu Puthithu Unthan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Father S J Berchmans
Music : Alwyn.m
Audio Production : Melchi
Video Production : Jm Media
Media Direction : Mohanraj R
Dop & Video : Prabhu S
Camera Assistant : Rajkumar, Dany & Megavel
Drone : Kiran
Poster Design: Sarath J Samuel

Puthithu Puthithu Unthan Irakkam Lyrics In Tamil & English

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

Puthidhu Puthidhu Unthan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu – 2

1. முடிவு இல்லாதது
உந்தன் மனதுருக்கம் – 2
விலகி போகாதது
உந்தன் மாகிருபை – 2

Mudivu Illadhadhu
Undhan Manadhurukkam – 2
Vilaki Pogadhadhu
Undhan Maa Kirupai – 2

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
(என்) கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
(En) Karthar Nallavar – 4
Um Kirupai Endrumulladhu – 2
Puthidhu

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu – 2

2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
என்று நான் சொல்லுவேன் – 2
நீரே என் உரிமைச் சொத்து
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் – 2

Karthare En Sudhandharam
Endru Naan Solluven – 2
Neere En Urimai Sothdhu
Ummaiyae Nambiullen – 2

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
(என்) கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
(En) Karthar Nallavar – 4
Um Kirupai Endrumulladhu – 2

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu – 2

3. தேடும் அனைவருக்கும்
நன்மைகள் செய்பவரே – 2
நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்
எழுப்புதல் காணும் வரை – 2

Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seipavare – 2
Nambi Naan Kaathirukkintren
Ezhuppudhal Kaanum Varai – 2

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
(என்) கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
(En) Karthar Nallavar – 4
Um Kirupai Endrumulladhu – 2

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu – 2

Puthidhu Puthidhu Undhan MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =