Singasanathilae Veetrirukum – சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 8
Released On: 5 Nov 2021

Singasanathilae Veetrirukum Lyrics In Tamil

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்
தேவாட்டுக்குட்டியை ஆராதிப்போம்
பரிசுத்த ஆவியே இறங்குமே
யேகோவா யேகோவா யேகோவா

சர்வ சபையிலே பரிசுத்தமானவர்
தூதர்கள் மத்தியில் பரிசுத்தமானவர்
பரிசுத்தவான்களுக்கு பரிசுத்தமானவர்
பரலோகத்திலே பரிசுத்தமானவர்

உம் ராஜ்யம் இங்கே வரவேண்டும்
உம் சித்தம் மட்டும் நிறைவேறும்
துதிகள் உமக்கே கனமும் உமக்கே
புகழும் உமக்கே மகிமை உமக்கே

உம்மையே நினைத்து ஏங்குகிறோம்
உம் வருகையின் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறோம்
அப்பா உம் பாதத்தில் அர்ப்பணித்தோம்
கர்த்தரே தெய்வமென்று ஆராதிப்போம்

உம் ராஜ்யத்தில் இனி கண்ணீரில்லை
உம் சமுகத்திலே இனி துன்பமில்லை
மரணம் இல்லை மரண பயமும் இல்லை
வாழ்ந்திடுவோம் இன்ப இயேசுவோடு

Singasanathilae Vitrirukum Lyrics In English

Singasanathilae Veetrirukum
Devatukkutiyai Aarathipom
Parisutha Aaviyea Irangumea
Yehova Yehova Yehova

Sarva Sabaiyilae Parisuthamanavar
Thoothargal Mathiyil Parisuthamanavar
Parisuthavangaluku Parisuthamanavar
Paralogathilae Parisuthamanavar

Um Rajiyam Ingae Varavendum
Um Sitham Mattum Niraiverum
Thuthigal Umakae Ganamum Umakae
Pughazhum Umakae Magimai Umakae

Ummaiye Ninaithu Yengukirom
Um Varugaiyin Prasannathai Vaanjikirom
Appa Um Pathathil Arpanithom
Kartharae Deivamendru Aarathipom

Um Rajiyathil Ini Kaneerillai,
Um Samugathil Ini Thunbamillai
Maranam Illa Marana Bayamum Illai
Vazhinthiduvom Inba Yesuvodu

Watch Online

Singasanathilae Veetrirukum MP3 Song

Singasanathilae Veetrirukum Devatukkutiyai Lyrics In Tamil & English

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்
தேவாட்டுக்குட்டியை ஆராதிப்போம்
பரிசுத்த ஆவியே இறங்குமே
யேகோவா யேகோவா யேகோவா

Singasanathilea Veetrirukum
Devatukkutiyai Aarathipom
Parisutha Aaviyea Irangumea
Yehova Yehova Yehova

சர்வ சபையிலே பரிசுத்தமானவர்
தூதர்கள் மத்தியில் பரிசுத்தமானவர்
பரிசுத்தவான்களுக்கு பரிசுத்தமானவர்
பரலோகத்திலே பரிசுத்தமானவர்

Sarva Sabaiyilae Parisuthamanavar
Thoothargal Mathiyil Parisuthamanavar
Parisuthavangaluku Parisuthamanavar
Paralogathilae Parisuthamanavar

உம் ராஜ்யம் இங்கே வரவேண்டும்
உம் சித்தம் மட்டும் நிறைவேறும்
துதிகள் உமக்கே கனமும் உமக்கே
புகழும் உமக்கே மகிமை உமக்கே

Um Rajiyam Ingae Varavendum
Um Sitham Mattum Niraiverum
Thuthigal Umakae Ganamum Umakae
Pughazhum Umakae Magimai Umakae

உம்மையே நினைத்து ஏங்குகிறோம்
உம் வருகையின் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறோம்
அப்பா உம் பாதத்தில் அர்ப்பணித்தோம்
கர்த்தரே தெய்வமென்று ஆராதிப்போம்

Ummaiye Ninaithu Yengukirom
Um Varugaiyin Prasannathai Vaanjikirom
Appa Um Pathathil Arpanithom
Kartharae Deivamendru Aarathipom

உம் ராஜ்யத்தில் இனி கண்ணீரில்லை
உம் சமுகத்திலே இனி துன்பமில்லை
மரணம் இல்லை மரண பயமும் இல்லை
வாழ்ந்திடுவோம் இன்ப இயேசுவோடு

Um Rajiyathil Ini Kaneerillai,
Um Samugathil Ini Thunbamillai
Maranam Illa Marana Bayamum Illai
Vazhinthiduvom Inba Yesuvodu

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − thirteen =