Raja Rajan Pirantharae – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Vinu & Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 1
Released on: 11 Dec 2018

Raja Rajan Pirantharae Lyrics in Tamil

ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே – 4
செம்மேனி அழகு வாய்ந்தவர்
செம்பாவம் போக்க வந்தவர் – 2
முன்னனை மீதினில் வந்ததுதித்தார்
வந்ததுதித்தார்

1. பாவத்தின் வாழ்க்கையை மாற்ற வந்தவராம்
பரலோகத்தில் நம்மையும் சேர்க்க வந்தவராம் – 2
கந்தை கோலமாக தேவன்
கன்னி வயிற்றினில் பிறந்தாரே
நிந்தை யாவும் நீக்கிடவே
நீதி தேவன் பிறந்தாரே

2. வானமும் பூமியும் நடுங்கும் நாமம் இவர்
இந்த நானிலம் தன்னிலே வந்ததுதித்தாரே – 2
விண்ணின் தூதர் பாட்டுப்பாட
விண்ணின் மைந்தன் பிறந்தாரே
இயற்கையும் அவர் அழகைப்பாட
இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Raja Rajan Pirantharae Lyrics in English

Raja Rajan Pirantharae – 4
Chemmeni Azhagu Vainthavar
Sembavam Pokka Vanthavar – 2
Munnanai Meetheenil Vanthuthithar
Vanthuthithar

1. Paavathin Vazhkaiyai Matra Vanthavaram
Paralogathil Nammaium Serkka Vanthavaram – 2
Kandhai Kolamaga Devan
Kanni Vairtil Pirantharae
Nindhai Yavum Nikidavae
Neethi Devan Pirantharae

2. Vaanamum Boomium Nadungum Naamam Ivar
Indha Naanilam Thannilae Vanthuthitharae – 2
Vinnil Thuthar Pattu Pada
Vinnin Mainthan Pirantharae
Iyarkaium Avar Azhagai Paada
Yeasu Balan Pirantharae

Watch Online

Raja Rajan Pirantharae MP3 Song

Technician Information

Sung By : Eva. Jeeva, Bro. Vinu
Lyrics & Tune : Bro Vinu
Music : Dhinakar Udhaya Sangeethan
Keys : Dhinakar Udhaya Sangeethan, Ezekiel
Rhythm : Godwin
Guitars : Joshua Sathya
Bass : Sabi Thankachan
Flute : Sathish
Recorded At : Contrabass Studio, Madras Music Production, Roy Studio, Studio B
Recording Engineer : Ivis, Prabhu, Johny, Blessed Victor
Mixed And Mastered : Berachah Studios By David Selvam
Lyric Video : Studio D By Sathis

Raaja Raajan Pirantharae Lyrics in Tamil & English

ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே – 4
செம்மேனி அழகு வாய்ந்தவர்
செம்பாவம் போக்க வந்தவர் – 2
முன்னனை மீதினில் வந்ததுதித்தார்
வந்ததுதித்தார்

Raja Rajan Pirantharae – 4
Chemmeni Azhagu Vainthavar
Sembavam Pokka Vanthavar – 2
Munnanai Meetheenil Vanthuthithar
Vanthuthithar

1. பாவத்தின் வாழ்க்கையை மாற்ற வந்தவராம்
பரலோகத்தில் நம்மையும் சேர்க்க வந்தவராம் – 2
கந்தை கோலமாக தேவன்
கன்னி வயிற்றினில் பிறந்தாரே
நிந்தை யாவும் நீக்கிடவே
நீதி தேவன் பிறந்தாரே

Paavathin Vazhkaiyai Matra Vanthavaram
Paralogathil Nammaium Serkka Vanthavaram – 2
Kandhai Kolamaga Devan
Kanni Vairtil Pirantharae
Nindhai Yavum Nikidavae
Neethi Devan Pirantharae

2. வானமும் பூமியும் நடுங்கும் நாமம் இவர்
இந்த நானிலம் தன்னிலே வந்ததுதித்தாரே – 2
விண்ணின் தூதர் பாட்டுப்பாட
விண்ணின் மைந்தன் பிறந்தாரே
இயற்கையும் அவர் அழகைப்பாட
இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Vaanamum Boomium Nadungum Naamam Ivar
Indha Naanilam Thannilae Vanthuthitharae – 2
Vinnil Thuthar Pattu Pada
Vinnin Mainthan Pirantharae
Iyarkaium Avar Azhagai Paada
Yeasu Balan Pirantharae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 15 =