Kirubaiyai Ninaikindren – கிருபையை நினைக்கின்றேன்

Christava Padal

Artist: Raghavi T
Album: Solo Songs
Released on: 19 Nov 2022

Kirubaiyai Ninaikindren Lyrics In Tamil

கிருபையை நினைக்கின்றேன்
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – ஏசுவே
நன்றியோடு துதித்திடுவேன்

1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் குறுகிய வேளைகளில்
வேதனை மாற்றி உம் ஆவியை
ஊற்றி நிரப்பினீர் என் இதயம்

2. உருவாகும் ஆயுதமெல்லாம்
என்றும் வைக்காதே போகும்
எனக்கு விரோதமாய் வாய்ப்பதில்லை
என்று சொல்லிய வார்த்தை உண்மை நீர்
சொல்லிய வார்த்தை உண்மை

3. உன்னதமான என் தேவனிடம் சேர்ந்து
எப்போதும் துத்திடும் பாக்கியம் அடைய
சுந்தரரோடு நிறுத்தியது இவ்வுலகில்
சுந்தரரோடு நிறுத்தியது

Kirubaiyai Ninaikindren Lyrics In English

Kirubaiyai Ninaikkindren
Vazhnaal Muzhuvathumai – Yesuvae
Nandriyodu Thuthithiduven

1. Kanneerin Pallathaakil
Naan Kurugina Velaigalil
Vedhanai Mattri Um Aaviyai
Ootri Nirapineer En Ithayam

2. Uruvagum Aayuthamellam
Endrum Vaikkaathe Pogum
Enaku Virodhamai Vaaipathillai
Endru Solliya Varthai Unmai Neer
Solliya Varthai Unmai

3. Unnathamaana En Devanidam Sernthu
Eppothum Thuthidum Baakiyam Adaiya
Suthararodu Niruthiyathu Ivvulagil
Suthararodu Niruthiyathu

Watch Online

Kirubaiyai Ninaikkindren MP3 Song

Technician Information

Krupaalanu Original Telugu Version
Translated & Sung By Sis. Raghavi T
Translation Support : Sis. Susmitha
Music Produced By Bro. Steve Atthe Rock Media Productions
Keys Programming: Bro. Joseph Keneniah
Acoustic, Nylon & Electric: Bro. Joshua Sathya
Bass Guitar : Bro. Napier Naveen

Tabla & Dholak : Bro. Venkat
Posters: Bro. Pushparaj
Additional Rhythm Programming: Bro. Steve
Audio Mixed & Mastered By Bro Steve( The Rock Studios Production)
Vocals, Tabla, Dholak And Bass Recorded At The Rock Studios Production By Steve
Dop & Post Production : The Rock Media Production’s

Thanks To Sis. Cathrine Ebenesar, Bro. John Paul, Bro. Mathew, Bro. Vignesh, Bro. Andrew
Other Credits:
Family Members: Sis. Kumudha, Bro. Durai Chaudhri, Sis. Preethi, Tarun & Varun,kivi
Fellowships: Rmz Ford Fellowship, Corporate It Revival, Kanchipuram Revival Igniters

Kirubaiyai Ninaikkindren Vazhnaal Lyrics In Tamil & English

கிருபையை நினைக்கின்றேன்
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – ஏசுவே
நன்றியோடு துதித்திடுவேன்

Kirubaiyai Ninaikkindren
Vazhnaal Muzhuvathumai – Yesuve
Nandriyodu Thuthithiduven

1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் குறுகிய வேளைகளில்
வேதனை மாற்றி உம் ஆவியை
ஊற்றி நிரப்பினீர் என் இதயம்

Kanneerin Pallathaakil
Naan Kurugina Velaigalil
Vedhanai Mattri Um Aaviyai
Ootri Nirapineer En Ithayam

2. உருவாகும் ஆயுதமெல்லாம்
என்றும் வைக்காதே போகும்
எனக்கு விரோதமாய் வாய்ப்பதில்லை
என்று சொல்லிய வார்த்தை உண்மை நீர்
சொல்லிய வார்த்தை உண்மை

Uruvagum Aayuthamellam
Endrum Vaikkaathe Pogum
Enaku Virodhamai Vaaipathillai
Endru Solliya Varthai Unmai Neer
Solliya Varthai Unmai

3. உன்னதமான என் தேவனிடம் சேர்ந்து
எப்போதும் துத்திடும் பாக்கியம் அடைய
சுந்தரரோடு நிறுத்தியது இவ்வுலகில்
சுந்தரரோடு நிறுத்தியது

Unnathamaana En Devanidam Sernthu
Eppothum Thuthidum Baakiyam Adaiya
Suthararodu Niruthiyathu Ivvulagil
Suthararodu Niruthiyathu

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =