Vilaga Anbu Anbilae – விலகா உம் அன்பிலே

Praise and Worship Songs

Artist: Ajay Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 2022

Vilaga Anbu Anbilae Lyrics In Tamil

விலகா உம் அன்பிலே
நான் வீணாகி போவதில்லை – உம்
நிழலும் என் நிழலிலே
தடுமாறி விழுவதில்லை
நாளை என்னவாய் மாறும் என்று
என் சிந்தனை ஒடும் போதிலும்
ஒடி வா என்று அழைத்து உந்தன்
தோள்களில் சுமந்து நடத்திடுவீர்

என்னில் இல்லாததில் எல்லாம்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
படகை விடாத நங்கூரம்
நீர் என்னை விடமாட்டீர்
விளைச்சல் இல்லாத என் வாழ்வில்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
உம் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்தவரே

1. வானை எல்லாம் – உம்
ஒரு கையில் நீர் அடக்கி ஆழ
பூமி உந்தன் பாதபடி
காற்றும் உந்தன்
சொல்க்கேட்டு விலகிப்போக
தூதர் உம்மை பாடி மகிழ
கோடி ஜனங்கள் கூடி வாழ
என் மேல் உம் கண் வைத்தீரே

என்னில் இல்லாததில் எல்லாம்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
படகை விடாத நங்கூரம்
நீர் என்னை விடமாட்டீர்
விளைச்சல் இல்லாத என் வாழ்வில்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
உம் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்தவரே

2. கண்ணீர் மழையாய்
நிறைந்த எந்தன் சோக வாழ்வில்
வானவில்லாய் – என்
வாழ்வில் வண்ணம் சேர்க்க
எனக்காய் நீர் மறிக்க
யோசிக்கவில்லையே
என்னிலும் வேறெதுவும்
உமக்கு பெரிதில்லயே

விலகா உம் அன்பில்
நான் வீணாகி போவதில்லை – உம்
நிழலும் என் நிழலிலே
தடுமாறி விழுவதில்லை
நாளை என்னவாய் மாறும் என்று
என் சிந்தனை ஒடும் போதிலும்
ஒடி வா என்று அழைத்து உந்தன்
தோழ்களில் சுமந்து நடத்திடுவீர்

என்னில் இல்லாததில் எல்லாம்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
படகை விடாத நங்கூரம்
நீர் என்னை விடமாட்டீர்
விளைச்சல் இல்லாத என் வாழ்வில்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
உம் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்தவரே

Vilaga Anbu Anbilae Lyrics In English

Vilaga Um Anbile
Nan Veenagi Povathillai
Um Nizhalum En Nizhalile
Thadumaari Vizhuvathillai
Naalai Ennavai Marum Endru
En Sinthanai Oodum Pothilum
Oodi vaa Endru Azhaithu
Unthan Tholgalil Sumanthu Nadathiduveer

Ennil Illathathil Ellam
Neer Undendru Nan Paarka
Padagai Vidatha Nangooram
Neer Ennai Vidamaateer
Vilaichal Illatha En vazhvil
Neer Undendru Nan Paarka
Um Ullangaiyile Ennai Varainthuvaithavare

1. Vaanai Ellam
Um Oru Kaiyil Neer Adaki Aazha
Boomi Unthan Pathapadi
Kaatrum Unthan
Sol Ketu Vilagi Poga
Thoothar Ummai Padi Magizha
Kodi janangal Koodi Vaazha
En Mel Um Kan Vaitheerey

Ennil Illathathil Ellam
Neer Undendru Nan Paarka
Padagai Vidatha Nangooram
Neer Ennai Vidamaateer
Vilaichal Illatha En vazhvil
Neer Undendru Nan Paarka
Um Ullangaiyile Ennai Varainthuvaithavare

2. Kanneer Mazhaiyaai
Niraintha Enthan Soga Vazhvil
Vaanavillai En Vazhvil Vannam Serkka
Enakkai Neer Marikka Yosikavillaiye
Ennilum Verethuvum Umaku Perithillaiye
Enakkai Neer Marikka Yosikavillaiye
Ennilum Verethuvum Umaku Perithillaiye

Vilaga Um Anbile
Nan Veenagi Povathillai
Um Nizhalum En Nizhalile
Thadumaari Vizhuvathillai
Naalai Ennavai Marum Endru
En Sinthanai Oodum Pothilum
Oodi vaa Endru Azhaithu
Unthan Tholgalil Sumanthu Nadathiduveer

Ennil Illathathil Ellam
Neer Undendru Nan Paarka
Padagai Vidatha Nangooram
Neer Ennai Vidamaateer
Vilaichal Illatha En vazhvil
Neer Undendru Nan Paarka
Um Ullangaiyile Ennai Varainthuvaithavare

Watch Online

https://www.youtube.com/watch?v=0S4UTDyfLa4

Vilaga Anbu Anbilae MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Composed By Ajay Samuel
Music : David Selvam
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Deepak Judah
Recorded At Berachah Studios By Thiru
Mixed And Mastered By David Selvam
Video By Edit By Don Paul
Drone : Saga Devan
Posters : Moses J

Vilaga Um Anbile Lyrics In Tamil & English

விலகா உம் அன்பிலே
நான் வீணாகி போவதில்லை – உம்
நிழலும் என் நிழலிலே
தடுமாறி விழுவதில்லை
நாளை என்னவாய் மாறும் என்று
என் சிந்தனை ஒடும் போதிலும்
ஒடி வா என்று அழைத்து உந்தன்
தோள்களில் சுமந்து நடத்திடுவீர்

Vilaga Um Anbile
Nan Veenagi Povathillai
Um Nizhalum En Nizhalile
Thadumaari Vizhuvathillai
Naalai Ennavai Marum Endru
En Sinthanai Oodum Pothilum
Oodi vaa Endru Azhaithu
Unthan Tholgalil Sumanthu Nadathiduveer

என்னில் இல்லாததில் எல்லாம்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
படகை விடாத நங்கூரம்
நீர் என்னை விடமாட்டீர்
விளைச்சல் இல்லாத என் வாழ்வில்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
உம் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்தவரே

Ennil Illathathil Ellam
Neer Undendru Nan Paarka
Padagai Vidatha Nangooram
Neer Ennai Vidamaateer
Vilaichal Illatha En vazhvil
Neer Undendru Nan Paarka
Um Ullangaiyile Ennai Varainthuvaithavare

1. வானை எல்லாம் – உம்
ஒரு கையில் நீர் அடக்கி ஆழ
பூமி உந்தன் பாதபடி
காற்றும் உந்தன்
சொல்க்கேட்டு விலகிப்போக
தூதர் உம்மை பாடி மகிழ
கோடி ஜனங்கள் கூடி வாழ
என் மேல் உம் கண் வைத்தீரே

Vaanai Ellam
Um Oru Kaiyil Neer Adaki Aazha
Boomi Unthan Pathapadi
Kaatrum Unthan
Sol Ketu Vilagi Poga
Thoothar Ummai Padi Magizha
Kodi janangal Koodi Vaazha
En Mel Um Kan Vaitheerey

என்னில் இல்லாததில் எல்லாம்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
படகை விடாத நங்கூரம்
நீர் என்னை விடமாட்டீர்
விளைச்சல் இல்லாத என் வாழ்வில்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
உம் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்தவரே

Ennil Illathathil Ellam
Neer Undendru Nan Paarka
Padagai Vidatha Nangooram
Neer Ennai Vidamaateer
Vilaichal Illatha En vazhvil
Neer Undendru Nan Paarka
Um Ullangaiyile Ennai Varainthuvaithavare

2. கண்ணீர் மழையாய்
நிறைந்த எந்தன் சோக வாழ்வில்
வானவில்லாய் – என்
வாழ்வில் வண்ணம் சேர்க்க
எனக்காய் நீர் மறிக்க
யோசிக்கவில்லையே
என்னிலும் வேறெதுவும்
உமக்கு பெரிதில்லயே

Kanneer Mazhaiyaai
Niraintha Enthan Soga Vazhvil
Vaanavillai En Vazhvil Vannam Serkka
Enakkai Neer Marikka Yosikavillaiye
Ennilum Verethuvum Umaku Perithillaiye
Enakkai Neer Marikka Yosikavillaiye
Ennilum Verethuvum Umaku Perithillaiye

விலகா உம் அன்பில்
நான் வீணாகி போவதில்லை – உம்
நிழலும் என் நிழலிலே
தடுமாறி விழுவதில்லை
நாளை என்னவாய் மாறும் என்று
என் சிந்தனை ஒடும் போதிலும்
ஒடி வா என்று அழைத்து உந்தன்
தோழ்களில் சுமந்து நடத்திடுவீர்

Vilaga Um Anbile
Nan Veenagi Povathillai
Um Nizhalum En Nizhalile
Thadumaari Vizhuvathillai
Naalai Ennavai Marum Endru
En Sinthanai Oodum Pothilum
Oodi vaa Endru Azhaithu
Unthan Tholgalil Sumanthu Nadathiduveer

என்னில் இல்லாததில் எல்லாம்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
படகை விடாத நங்கூரம்
நீர் என்னை விடமாட்டீர்
விளைச்சல் இல்லாத என் வாழ்வில்
நீர் உண்டென்று நான் பார்க்க
உம் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்தவரே

Ennil Illathathil Ellam
Neer Undendru Nan Paarka
Padagai Vidatha Nangooram
Neer Ennai Vidamaateer
Vilaichal Illatha En vazhvil
Neer Undendru Nan Paarka
Um Ullangaiyile Ennai Varainthuvaithavare

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Vilaga Anbu Anbilaey naan Lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 19 =