Maaraadha Devan Maravadha – மாறாத தேவன் மறவாத

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Paraloga Devanae Vol 12
Released on: 28 Jun 2011

Maaraadha Devan Maravadha Lyrics In Tamil

மாறாத தேவன் மறவாத பாத்திரர்
கிருபையால் என்னைத் தாங்கிடுவீர் – 2

1. உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்தேனே
ஒருவனும் உன்னை அசைப்பதில்லை
நான் தேற்றும் தேவன்
உன்னைக் காத்துக் கொள்வேன்
உனக்காக பரிந்து பேசிடுவேன்

2. கூப்பிடும் போது பதிலளிப்பேனே
செவிக்கொடுத்து உன்னை நடத்திடுவேன்
காந்திருக்கும் போது உன் மனதை நான் திடப்படுத்தி
உன்னை உயர்த்திடுவேன்

3. உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் உனக்கெதிராக
ஒருவனும் எதிர்த்து நிற்பதில்லை
பெலன் கொண்டு மகளே திடமனதாயிரு
இந்த தேசத்தை நான் கொடுத்திடுவேன்

Maaraadha Devan Maravaadha Lyrics In English

Maaradha Devan Maravadha Paathiraar
Kirubaiyaal Enaai Thaangiduveer – 2

1. Ullangaaigalil Unnai Varaindhenae
Oruvanum Unnai Asaippadhillai
Naan Thettrum Devan
Unnai Kaathu Kolven
Unakkaaga Parindhu Pesiduven

2. Koopidum Podhu Pathilalipenae
Sevi Koduthu Unnai Nadathiduven
Kaathirukkum Podhu Un Manadhai Naan Thidapaduthi
Unnai Uyarthiduven

3. Uyirulla Naatgalelaam Unagethiraaga
Oruvanum Ethirthu Nirpathillai
Belan Kondu Magane Thidamanathaayiru
Indha Dhesathai Naan Koduthiduven

Watch Online

Maaraadha Devan Maravaadha MP3 Song

Maaraadha Devan Maravaadha Paathiraar Lyrics In Tamil & English

மாறாத தேவன் மறவாத பாத்திரர்
கிருபையால் என்னைத் தாங்கிடுவீர் – 2

Maaradha Devan Maravadha Paathiraar
Kirubaiyaal Enaai Thaangiduveer – 2

1. உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்தேனே
ஒருவனும் உன்னை அசைப்பதில்லை
நான் தேற்றும் தேவன்
உன்னைக் காத்துக் கொள்வேன்
உனக்காக பரிந்து பேசிடுவேன்

Ullangaaigalil Unnai Varaindhenae
Oruvanum Unnai Asaippadhillai
Naan Thettrum Devan
Unnai Kaathu Kolven
Unakkaaga Parindhu Pesiduven

2. கூப்பிடும் போது பதிலளிப்பேனே
செவிக்கொடுத்து உன்னை நடத்திடுவேன்
காந்திருக்கும் போது உன் மனதை நான் திடப்படுத்தி
உன்னை உயர்த்திடுவேன்

Koopidum Podhu Pathilalipenae
Sevi Koduthu Unnai Nadathiduven
Kaathirukkum Podhu Un Manadhai Naan Thidapaduthi
Unnai Uyarthiduven

3. உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் உனக்கெதிராக
ஒருவனும் எதிர்த்து நிற்பதில்லை
பெலன் கொண்டு மகளே திடமனதாயிரு
இந்த தேசத்தை நான் கொடுத்திடுவேன்

Uyirulla Naatgalelaam Unagethiraaga
Oruvanum Ethirthu Nirpathillai
Belan Kondu Magane Thidamanathaayiru
Indha Dhesathai Naan Koduthiduven

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 5 =