Nandri Nandri Bali – நன்றி பலி செலுத்தியே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 3
Released on: 25 Mar 2015

Nandri Nandri Bali Lyrics In Tamil

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன்

என் தாயின் கருவிலே
நான் உருவான நாள் முதல்
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே

என் நாசியாலே
நான் சுவாசித்த நாள் முதல்
நாள்தோரும் காத்து வந்தீரே

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன்

1. பாவியாக நான் வாழ்ந்து
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே

2. நான் திக்கற்று துணையின்றி
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
துணையாக தேடி வந்தீரே
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
மடிகின்ற நேரத்தில்
மகன் (மகள்) என்னை தேடி வந்தீரே

3. நான் மனதார நேசித்த
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
மறவாத நேசர் நீர் ஐய்யா
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
மாறிடா உம் கிருபையாலே
நாள்தோறும் தாங்கினீர் ஐய்யா

Nandri Nandri Bali Lyrics In English

En thaayin karuvilae naan uruvaana
Naal muthal naalthorum kaaththu vantheerae
En naasiyaalae naan suvaasiththa naal muthal
Naalthorum kaaththu vantheer

Nandri nandri bali seluththiyae
Naathan Yesuvai paaduvaen
Koti nanti pali seluththiyae
Jeevan thanthavaraip paaduvaen

1. Paaviyaaka naan vaalnthu paavam seytha
Naatkalilum naalthorum kaaththu vantheerae
Naan ummaivittu thooram sentu
Naalthorum kaaththu vantheerae

2. Naan thikkattu thunnaiyinti thikaiththitta
Naeraththil thunnaiyaay thaetivantheerae
Naan thukkaththaal manam nonthu
Matikinta naeraththil um makan
Ennai thaeti vantheerae

3. Naan manathaara naesiththa manitharkal
Maranthaalum maravaatha naesar neer aiyaa
En soolnilaikal maarittalum
Maaridaa um kirupaiyaalae
Naalthorum thaangineeraiyaa

Watch Online

Nandri Nandri Bali Mp3 Song

Nandri Nandri Bali Lyrics In Tamil & English

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன்

Neer seitha nanmaigalai ninaikkinren
karuthotu nandri solkiren

என் தாயின் கருவிலே நான் உருவான
நாள் முதல் நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே நான் சுவாசித்த நாள் முதல்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீர்

En thaayin karuvilae naan uruvaana
Naal muthal naalthorum kaaththu vantheerae
En naasiyaalae naan suvaasiththa naal muthal
Naalthorum kaaththu vantheer

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவை பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரைப் பாடுவேன்

Nantri nanti pali seluththiyae
Naathan Yesuvai paaduvaen
Koti nanti pali seluththiyae
Jeevan thanthavaraip paaduvaen

1. பாவியாக நான் வாழ்ந்து பாவம் செய்த
நாட்களிலும் நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
நான் உம்மைவிட்டு தூரம் சென்று
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே

Paaviyaaka naan vaalnthu paavam seytha
Naatkalilum naalthorum kaaththu vantheerae
Naan ummaivittu thooram sentu
Naalthorum kaaththu vantheerae

2. நான் திக்கற்று துணையின்றி திகைத்திட்ட
நேரத்தில் துணையாய் தேடிவந்தீரே
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
மடிகின்ற நேரத்தில் உம் மகன்
என்னை தேடி வந்தீரே

Naan thikkattu thunnaiyinti thikaiththitta
Naeraththil thunnaiyaay thaetivantheerae
Naan thukkaththaal manam nonthu
Matikinta naeraththil um makan
Ennai thaeti vantheerae

3. நான் மனதார நேசித்த மனிதர்கள்
மறந்தாலும் மறவாத நேசர் நீர் ஐயா
என் சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
மாறிடா உம் கிருபையாலே
நாள்தோறும் தாங்கினீரையா

Naan manathaara naesiththa manitharkal
Maranthaalum maravaatha naesar neer aiyaa
En soolnilaikal maarittalum
Maaridaa um kirupaiyaalae
Naalthorum thaangineeraiyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, nandri bali gersson edinbaro lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =