Vallamai Thaarum Dheva – வல்லமை தாரும் தேவா

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Uyirullavarai Vol 9
Released on: 02 Feb 2005

Vallamai Thaarum Dheva Lyrics In Tamil

வல்லமை தாரும் தேவா
வரங்கள் தாரும் தேவா
இன்றே தாருமே

1. மேல் விட்டறையில் மேகமாக வந்தவரே
அக்கினியாக இன்றே வாருமே – 2
வரங்கள் நிறைந்த வாழ்வை தந்திடவே
உந்தன் வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே – 2

2. ஆதி சபையில் அச்சாரமாக வந்தவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்துமே – 2
ஆயிரமாய் வளர்ந்து பெருகவே
எங்கள் சபைகளிலே எழுந்தருளுமே – 2

3. சீனாய் மலையில் மகிமையாக வந்தவரே
கனிகள் நிறைந்த வாழ்வைத் தாருமே – 2
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமே
ஆத்தும அறுவடையால் திருப்தியாக்குமே – 2

Vallamai Thaarum Dheva Lyrics In English

Vallamai Tharum Dheva
Varangal Thaarum Dheva
Indrae Thaarumae

1. Mael Veettaraiyil Megamaaga Vandhavarae
Akkiniyaaga Indrae Vaarumae – 2
Varangal Niraindha Vaazhvai Thandhidavae
Undhan Vallamaiyaalae Ennai Nirappumae – 2

2. Aadhi Sabaiyil Achchaaaramaga Vandhavarae
Anudhinamum Ennai Nadaththumae – 2
Aayiramaai Valarndhu Perugavae
Engal Sabaigalilae Ezhundharrulumae – 2

3. Seenaai Malaiyil Magimaiyaaga Vandhavarae
Kanigal Niraindha Vazhvai Thaarumae – 2
Um Abishegaththaal Ennai Nirappumae
Aathuma Aruvadaiyaal Thirupthiyaakkumae – 2

Watch Online

Vallamai Thaarum Dheva MP3 Song

Vallamai Thaarum Dheva Varangal Lyrics In Tamil & English

வல்லமை தாரும் தேவா
வரங்கள் தாரும் தேவா
இன்றே தாருமே

Vallamai Thaarum Deva
Varangal Thaarum Dheva
Indrae Thaarumae

1. மேல் விட்டறையில் மேகமாக வந்தவரே
அக்கினியாக இன்றே வாருமே – 2
வரங்கள் நிறைந்த வாழ்வை தந்திடவே
உந்தன் வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே – 2

Mael Veettaraiyil Megamaaga Vandhavarae
Akkiniyaaga Indrae Vaarumae – 2
Varangal Niraindha Vaazhvai Thandhidavae
Undhan Vallamaiyaalae Ennai Nirappumae – 2

2. ஆதி சபையில் அச்சாரமாக வந்தவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்துமே – 2
ஆயிரமாய் வளர்ந்து பெருகவே
எங்கள் சபைகளிலே எழுந்தருளுமே – 2

Aadhi Sabaiyil Achchaaaramaga Vandhavarae
Anudhinamum Ennai Nadaththumae – 2
Aayiramaai Valarndhu Perugavae
Engal Sabaigalilae Ezhundharrulumae – 2

3. சீனாய் மலையில் மகிமையாக வந்தவரே
கனிகள் நிறைந்த வாழ்வைத் தாருமே – 2
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமே
ஆத்தும அறுவடையால் திருப்தியாக்குமே – 2

Seenaai Malaiyil Magimaiyaaga Vandhavarae
Kanigal Niraindha Vazhvai Thaarumae – 2
Um Abishegaththaal Ennai Nirappumae
Aathuma Aruvadaiyaal Thirupthiyaakkumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =