Yesu Karpithar Oli – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 14 Nov 2019

Yesu Karpithar Oli Vesave Lyrics In Tamil

1. இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
சிறு தீபம் போல இருள் நீங்கவே
அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

2. முதல் அவர்க்காய் ஒளி வீசுவோம்
ஒளி மங்கிடாமல் காத்துக் கொள்ளுவோம்
இயேசு நோக்கிப் பார்க்க ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

3. பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்
உலகின் மா இருள் நீக்க முயல்வோம்
பாவம் சாபம் யாவும் பறந்தடிப்போம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

Yesu Karpithar Oli Vesave Lyrics In English

1. Yesu Karpiththaar Oli Veesavae
Sitru Theepam Pola Irul Neengavae
Anthakaara Lokil Oli Veesuvom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

2. Muthal Avarkkaay Oli Veesuvom
Oli Mangidaamal Kaaththuk Kolluvom
Yesu Nokkip Paarkka Oli Veesuvom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

3. Pirar Nanmaikkum Oli Veesuvom
Ulakin Maa Irul Neekka Muyalvom
Paavam Saapam Yaavum Paranthatippom
Angum Ingum Enkum Pirakaasippom

Yesu Karpithar Oli, Yesu Karpithar Oli Vesavae,
Yesu Karpithar Oli - இயேசு கற்பித்தார் ஒளி 2

Yesu Karpithar Oli Vesave Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
சிறு தீபம் போல இருள் நீங்கவே
அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

Yesu Karpiththaar Oli Veesavae
Sitru Theepam Pola Irul Neengavae
Anthakaara Lokil Oli Veesuvom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

2. முதல் அவர்க்காய் ஒளி வீசுவோம்
ஒளி மங்கிடாமல் காத்துக் கொள்ளுவோம்
இயேசு நோக்கிப் பார்க்க ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

Muthal Avarkkaay Oli Veesuvom
Oli Mangidaamal Kaaththuk Kolluvom
Yesu Nokkip Paarkka Oli Veesuvom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

3. பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்
உலகின் மா இருள் நீக்க முயல்வோம்
பாவம் சாபம் யாவும் பறந்தடிப்போம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

Pirar Nanmaikkum Oli Veesuvom
Ulakin Maa Irul Neekka Muyalvom
Paavam Saapam Yaavum Paranthatippom
Angum Ingum Enkum Pirakaasippom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =