Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Ullagathaiye Sotri Vanthalum Lyrics In Tamil

உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
டிப்டாப்பாக Dress பண்ணினாலும்

இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
மேக்கப்பை போட்டுக் கொண்டாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
கெத்தாக வாழ்ந்து வந்தாலும்

இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
இயேசுவை பார்க்கணுமே
தினம் இயேசுவை பார்க்கணுமே
அதிகாலையில் எழுந்திடனும்
இயேசுவோடு பேசிடனும்

இயேசு நம்மோடு பேசிடுவார் – தினம்
போதித்து நம்மை நடத்திடுவார்

அதிகாலையில் தேடுபவன்
என்னை கண்டடைவான் – 2
இது வேதம் கூறும் சத்தியம்
இதை நாமும் மறக்க கூடாதே

Ullagathaiye Sotri Vanthalum Lyrics In English

Ulagathaye Sutri Vanthaalum
Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Tiptopaaga Dress Panninaalum

Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Makeup-ai Pottu Kondaalum
Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Gethaaga Vazhnthu Vanthaalum

Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Yesuvai Paarkanumey
Dhinam Yesuvai Oaarkanumey
Adhikaalayil Ezhunthidanum
Yesuvodu Pesidanum

Yesu Nammodu Pesiduvaar – Dhinam
Podhiththu Nammai Nadathiduvaar

Adhikaalayil Thedupavan
Ennai Kandadaivaan – 2
Idhu Vedham Koorum Saththiyam
Idhai Naamum Maraka Koodaathey

Ullagathaiye Sotri Vanthalum, Ullagathaiye Sotri Vaanthalum,

Ullagathaiyee Sotri Vanthalum Lyrics In Tamil & English

உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
டிப்டாப்பாக Dress பண்ணினாலும்

Ulagathaye Sutri Vanthaalum
Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Tiptopaaga Dress Panninaalum

இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
மேக்கப்பை போட்டுக் கொண்டாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
கெத்தாக வாழ்ந்து வந்தாலும்

Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Makeup-ai Pottu Kondaalum
Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Gethaaga Vazhnthu Vanthaalum

இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
இயேசுவை பார்க்கணுமே
தினம் இயேசுவை பார்க்கணுமே
அதிகாலையில் எழுந்திடனும்
இயேசுவோடு பேசிடனும்

Yesuvai Paarka Mudiyaathey
Yesuvai Paarkanumey
Dhinam Yesuvai Oaarkanumey
Adhikaalayil Ezhunthidanum
Yesuvodu Pesidanum

இயேசு நம்மோடு பேசிடுவார் – தினம்
போதித்து நம்மை நடத்திடுவார்

Yesu Nammodu Pesiduvaar – Dhinam
Podhiththu Nammai Nadathiduvaar

அதிகாலையில் தேடுபவன்
என்னை கண்டடைவான் – 2
இது வேதம் கூறும் சத்தியம்
இதை நாமும் மறக்க கூடாதே

Adhikaalayil Thedupavan
Ennai Kandadaivaan – 2
Idhu Vedham Koorum Saththiyam
Idhai Naamum Maraka Koodaathey

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − six =