Vaarum Deva Vaarum – வாரும் தேவா வாரும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaarum Deva Vaarum Lyrics In Tamil

1. வாரும் தேவா! வாரும்
உள்ளம் உம் வீடாகும்!
என்னாத்தும பாவம் நீக்கும்
என்னுடன் தங்கிடும்
கருணைக் கடலே!
இம்மைச் செல்வம் குப்பை!
ஆனால் நீரே நிலைப்பவர்!
உம்மையே தந்திடும்!

2. வாரும் தேவா வாரும்
உம் பலம் காட்டிடும்!
பாவம் போக்கி சுத்தமாக்கும்!
இப்போ விடுவியும்!
நல் வாக்குத் தந்தீரே!
நம்பினேன் கைதூக்கும்!
வல்ல இம்மானுவேலரே
உம்மிலென் நம்பிக்கை

3. தேவா! எனில் வந்தீர்
உணர்ந்தேன் நான் அதை!
உன் குறை நீக்கினேன் என்ற
உம் சத்தம் கேட்கிறேன்!
உமக்கே மகிமை!
வான் புவி கூறட்டும்!
உயிர்த்தெழுந்த நேசர் நீர்
என்னில் வசிக்கிறீர்!

Vaarum Deva Vaarum Lyrics In English

1. Vaarum Deva Vaarum
Ullam Um Veedaakum!
Ennaaththuma Paavam Neekkum
Ennudan Thangidum
Karunnaik Kadalae!
Immaich Selvam Kuppai!
Aanaal Neerae Nilaippavar!
Ummaiyae Thanthidum!

2. Vaarum Thaevaa Vaarum
Um Palam Kaatdidum!
Paavam Pokki Suththamaakkum!
Ippo Viduviyum!
Nal Vaakkuth Thantheerae!
Nampinaen Kaithookkum!
Valla Immaanuvaelarae
Ummilen Nampikkai

3. Thaevaa! Enil Vantheer
Unarnthaen Naan Athai!
Un Kurai Neekkinaen Enta
Um Saththam Kaetkiraen!
Umakkae Makimai!
Vaan Puvi Koorattum!
Uyirththeluntha Naesar Neer
Ennil Vasikkireer!

Vaarum Deva Vaarum, Varum Deva Varum,
Vaarum Deva Vaarum - வாரும் தேவா வாரும் 2

Vaarum Deva Vaarum Lyrics In Tamil & English

1. வாரும் தேவா! வாரும்
உள்ளம் உம் வீடாகும்!
என்னாத்தும பாவம் நீக்கும்
என்னுடன் தங்கிடும்
கருணைக் கடலே!
இம்மைச் செல்வம் குப்பை!
ஆனால் நீரே நிலைப்பவர்!
உம்மையே தந்திடும்!

Vaarum Deva Vaarum
Ullam Um Veedaakum!
Ennaaththuma Paavam Neekkum
Ennudan Thangidum
Karunnaik Kadalae!
Immaich Selvam Kuppai!
Aanaal Neerae Nilaippavar!
Ummaiyae Thanthidum!

2. வாரும் தேவா வாரும்
உம் பலம் காட்டிடும்!
பாவம் போக்கி சுத்தமாக்கும்!
இப்போ விடுவியும்!
நல் வாக்குத் தந்தீரே!
நம்பினேன் கைதூக்கும்!
வல்ல இம்மானுவேலரே
உம்மிலென் நம்பிக்கை

Vaarum Thaevaa Vaarum
Um Palam Kaatdidum!
Paavam Pokki Suththamaakkum!
Ippo Viduviyum!
Nal Vaakkuth Thantheerae!
Nampinaen Kaithookkum!
Valla Immaanuvaelarae
Ummilen Nampikkai

3. தேவா! எனில் வந்தீர்
உணர்ந்தேன் நான் அதை!
உன் குறை நீக்கினேன் என்ற
உம் சத்தம் கேட்கிறேன்!
உமக்கே மகிமை!
வான் புவி கூறட்டும்!
உயிர்த்தெழுந்த நேசர் நீர்
என்னில் வசிக்கிறீர்!

Thaevaa! Enil Vantheer
Unarnthaen Naan Athai!
Un Kurai Neekkinaen Enta
Um Saththam Kaetkiraen!
Umakkae Makimai!
Vaan Puvi Koorattum!
Uyirththeluntha Naesar Neer
Ennil Vasikkireer!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =