Unnatha Manavarin Maraivil – உன்னதமானவரின் மறைவில்

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 11 Nov 2018

Unnatha Manavarin Maraivil Lyrics In Tamil

உன்னதமானவரின் மறைவில்
இருப்பவன் பாக்கியவான்
நீர் என் அடைக்கலம் நீர் என் கோட்டை
நம்பிடும் தேவன் என்றிடுவேனே

1. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எது வந்தாலும் பயப்பட மாட்டேன்
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர் விழுந்தும்
அது என்னை அணுகாது காத்திடும் தேவன்

2. வழிகளில் எல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்களுக்குக் கட்டளையிடுவார்
பாதம் கல்லில் இடறாபடிக்கு
கரங்களில் என்னை ஏந்திடச் செய்வார்

3. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்து பாலசிங்கத்தை மதிப்பேன்
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் வேளை
உதவிகள் செய்து உயர்த்திடும் தேவன்

Unnatha Manavarin Maraivil Lyrics In English

Unnatha Manavarin Maraivil
Irupavan Baakiyavaan
Neer En Adaikalam Neer En Kottai
Nambidum Devan Endriduveanae

1. Iravin Payangaram Pagalin Ambu
Yethu Vanthaalum Payapadamaatean
Aayiram Pathinaayiram Paer Vizhlunthum
Athu Ennai Anugathu Kathidum Devan

2. Vazhigalil Ellaam Ennai Kakka
Thoothargalukku Kattalai Iduvaar
Patham Kallil Idara Padikku
Karangalliel Ennai Yenthida Seivar

3. Singathin Maelum Paambin Maelum
Nadanthu Baala Singathai Mithipean
Aabathu Nalliel Koopidum Veylai
Uthaivigal Seithu Uyarthidum Devan

Watch Online

Unnatha Manavarin Maraivil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Unnatha Manavarin Maraivil Irupavan Lyrics In Tamil & English

உன்னதமானவரின் மறைவில்
இருப்பவன் பாக்கியவான்
நீர் என் அடைக்கலம் நீர் என் கோட்டை
நம்பிடும் தேவன் என்றிடுவேனே

Unnathamaanavarin Maraivil
Irupavan Baakiyavaan
Neer En Adaikalam Neer En Kottai
Nambidum Devan Endriduveanae

1. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எது வந்தாலும் பயப்பட மாட்டேன்
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர் விழுந்தும்
அது என்னை அணுகாது காத்திடும் தேவன்

Iravin Payangaram Pagalin Ambu
Yethu Vanthaalum Payapadamaatean
Aayiram Pathinaayiram Paer Vizhlunthum
Athu Ennai Anugathu Kathidum Devan

2. வழிகளில் எல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்களுக்குக் கட்டளையிடுவார்
பாதம் கல்லில் இடறாபடிக்கு
கரங்களில் என்னை ஏந்திடச் செய்வார்

Vazhigalil Ellaam Ennai Kakka
Thoothargalukku Kattalai Iduvaar
Patham Kallil Idara Padikku
Karangalliel Ennai Yenthida Seivar

3. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்து பாலசிங்கத்தை மதிப்பேன்
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் வேளை
உதவிகள் செய்து உயர்த்திடும் தேவன்

Singathin Maelum Paambin Maelum
Nadanthu Baala Singathai Mithipean
Aabathu Nalliel Koopidum Veylai
Uthaivigal Seithu Uyarthidum Devan

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =