Naam Aarathikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Naam Aarathikum Devan Lyrics in Tamil

நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்
நல்லவர் விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் ராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2

நம்மைக் காக்கின்றவர்
தூதரை அனுப்பிடுவார்
அக்கினி ஜுவாலையிலே
அவியாமல் காத்திடுவார்

இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே

நம்மை அழைத்தவரோ
கைவிடவே மாட்டார்
கலங்காமல் முன்சென்றிட
கரம் பற்றி நடத்திடுவார்

இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே

சத்துருவின் கோட்டைகளை
தகர்த்திட உதவி செய்வார்
தயங்காமல் முன்சென்றிட
தாங்கியே நடத்திடுவார்

இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே

Naam Aarathikkum Devan Lyrics in English

Naam Aaraathikkum Thaevan
Nallavar Vituvikka Vallavarae – 2
Erikinra Akkinikkum Raajaavukkum
Vituvikka Vallavarae – 2

Nammaik Kaakkinravar
Thutharai Anuppituvaar
Akkini Yuvaalaiyilae
Aviyaamal Kaaththituvaar

Itaividaamal Aaraathippoam
Nam Vaazhvil Entrum Jeyamae

Nammai Azhaiththavaroa
Kaividavae Maatdaar
Kalangkaamal Munsentrida
Karam Parri Nadaththituvaar

Itaividaamal Aaraathippoam
Nam Vaazhvil Entrum Jeyamae

Sathuruvin Koattaikalai
Thakarththida Uthavi Seivaar
Thayangkaamal Munsenrida
Thaangkiyae Nadaththituvaar

Itaividaamal Aaraathippoam
Nam Vaazhvil Entrum Jeyamae

Watch Online

Naam Aarathikum Devan Nallavar MP3 Song

Naam Aarathikum Devan Nallavar Lyrics in Tamil & English

நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்
நல்லவர் விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் ராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2

Naam Aaraathikkum Thaevan
Nallavar Vituvikka Vallavarae – 2
Erikinra Akkinikkum Raajaavukkum
Vituvikka Vallavarae – 2

நம்மைக் காக்கின்றவர்
தூதரை அனுப்பிடுவார்
அக்கினி ஜுவாலையிலே
அவியாமல் காத்திடுவார்

Nammaik Kaakkinravar
Thutharai Anuppituvaar
Akkini Yuvaalaiyilae
Aviyaamal Kaaththituvaar

இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே

Itaividaamal Aaraathippoam
Nam Vaazhvil Entrum Jeyamae

நம்மை அழைத்தவரோ
கைவிடவே மாட்டார்
கலங்காமல் முன்சென்றிட
கரம் பற்றி நடத்திடுவார்

Nammai Azhaiththavaroa
Kaividavae Maatdaar
Kalangkaamal Munsentrida
Karam Parri Nadaththituvaar

இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே

Itaividaamal Aaraathippoam
Nam Vaazhvil Entrum Jeyamae

சத்துருவின் கோட்டைகளை
தகர்த்திட உதவி செய்வார்
தயங்காமல் முன்சென்றிட
தாங்கியே நடத்திடுவார்

Sathuruvin Koattaikalai
Thakarththida Uthavi Seivaar
Thayangkaamal Munsenrida
Thaangkiyae Nadaththituvaar

இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே

Itaividaamal Aaraathippoam
Nam Vaazhvil Entrum Jeyamae

Nam Aarathikum Devan MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=awA4hdo8DFU

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 14 =