
Tag Belan Vol 5


Nandri Sollamal Irukavae – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Karthar En Jeevanum – கர்த்தர் என் ஜீவனும்

Kannai Thiravum Katchigalai – கண்ணை திறவும் காட்சிகளை

Chinna Chinna Varthaigal – சின்ன சின்ன வார்த்தைகள்

Akkini Abishegam Tharumae – அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே

Unnatha Manavarin Maraivil – உன்னதமானவரின் மறைவில்

Um Samugam Paerinbamae – உம் சமூகம் பேரின்பமே

Sollum Sollum Enakku – சொல்லும் சொல்லும் எனக்கு
