Aanadhai Aavathilai Aanadhai – அனாதை ஆவதில்லை அனாதை

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 3
Released on: 30 Apr 2010

Aanadhai Aavathilai Aanadhai Lyrics In Tamil

அனாதை ஆவதில்லை – 4

இயேசு என்னை தேடி வந்தார்
ஜீவன் தந்தார் ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
அனாதை ஆவதில்லை

தாயின் வயிற்றில் தெரிந்து கொண்டீர்
தந்தை போல் என்னை சுமந்து வந்தீர் – 2
தலைவனானீர் தோழனுமானீர்
தனிமை எனக்கு இனி இல்லை – 2
– இயேசு என்னை

உலகம் என்னை தள்ளிடலாம்
உறவுகளும் வெறுத்திடலாம் – 2
உன்னதர் நீர் என் உறைவிடமானீர்
உயிரில் கலந்தீர் இனிமை தந்தீர் – 2
– இயேசு என்னை

அகதியாய் நீ வாழ்ந்திடலாம்
ஆதரவின்றி தவித்திடலாம் – 2
படைத்த தேவன் மறந்திடவில்லை
உண்மையாய் உன்னை உயர்த்திடுவார் – 2
இனி கண்ணீர் தேவையில்லை
உந்தன் நிலமை மாறும் உண்மை – 2

அனாதை யாரும் இல்லை – 4

இயேசு நம்மை தேடி வந்தார்
சொந்தமாக ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
அனாதை யாரும் இல்லை – 4

Aanadhai Aavathilai Aanadhai Lyrics In English

Anaathai Aavathillai – 4

Yesu Ennai Thedi Vandhar
Jeevan Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Aavathillai

Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer
Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer
Thalaivan Aaneer Thozhanum Aaneer
Thanimai Enakku Eni Illai – 2
– Yesu Ennai

Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam
Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam
Unnadar Neer En Uraividam Aaneer
Uyiril Kalandeer Inimai Thandeer – 2
– Yesu Ennai

Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam
Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam
Padaitha Devan Maranthidavillai
Unmaiyai Unnai Uyarthiduvar – 2
Ini Kanneer Thevai Illai Undan
Nilamai Maarum Unmai – 2

Anaathai Yaarum Illai – 4
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Yaarum Illai – 2

Watch Online

Aanadhai Aavathilai Aanadhai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevi

Aanadhai Aavadhillai Aanadhai Lyrics In Tamil & English

அனாதை ஆவதில்லை – 4

Aanadhai Aavathilai Aanadhai Aavathilai – 2

இயேசு என்னை தேடி வந்தார்
ஜீவன் தந்தார் ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
அனாதை ஆவதில்லை

Yesu Ennai Thedi Vandhar
Jeevan Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Aavathillai

தாயின் வயிற்றில் தெரிந்து கொண்டீர்
தந்தை போல் என்னை சுமந்து வந்தீர் – 2
தலைவனானீர் தோழனுமானீர்
தனிமை எனக்கு இனி இல்லை – 2
– இயேசு என்னை

Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer – 2
Thalaivan Aaneer Thozhanum Aaneer
Thanimai Enakku Eni Illai – 2

உலகம் என்னை தள்ளிடலாம்
உறவுகளும் வெறுத்திடலாம் – 2
உன்னதர் நீர் என் உறைவிடமானீர்
உயிரில் கலந்தீர் இனிமை தந்தீர் – 2
– இயேசு என்னை

Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam – 2
Unnadar Neer En Uraividam Aaneer
Uyiril Kalandeer Inimai Thandeer – 2

அகதியாய் நீ வாழ்ந்திடலாம்
ஆதரவின்றி தவித்திடலாம் – 2
படைத்த தேவன் மறந்திடவில்லை
உண்மையாய் உன்னை உயர்த்திடுவார் – 2
இனி கண்ணீர் தேவையில்லை
உந்தன் நிலமை மாறும் உண்மை – 2

Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam – 2
Padaitha Devan Maranthidavillai
Unmaiyai Unnai Uyarthiduvar – 2
Ini Kanneer Thevai Illai Undan
Nilamai Maarum Unmai – 2

அனாதை யாரும் இல்லை – 4

இயேசு நம்மை தேடி வந்தார்
சொந்தமாக ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
அனாதை யாரும் இல்லை – 4

Anaathai Yaarum Illai – 4
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Yaarum Illai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − 4 =