Vithaippum Aruppumae Poomiyin – விதைப்பும் அறுப்புமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Dec 2018

Vithaippum Aruppumae Poomiyin Lyrics In Tamil

1. விதைப்பும் அறுப்புமே பூமியின்
மீதினில் மாறி மாறி வருமே
பகலுமாய் இரவுமாய் வருடங்கள்
மாயமாய் நழுவியே சென்றிடுமே

சிந்திப்பீர், சிந்திப்பீர்
காலங்களைச் சிந்திப்பீர்
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
ஒன்றே இன்று பிரதானம்

2. ஒன்று இரண்டென எத்தனை வருடங்கள்
கனவெனக் கழிந்தது பார்
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்சிக்காது
தேவப் போரினில் ஈடுபடு

3. நாடுகள் நடுவினில் வாய்ப்புகள்
உனக்காக எத்தனை நாட்கள் உண்டு
சாதகமானதோர் வாசல்
இன்று கண்டு வந்து பயன்படுத்து

4. ஆழக்கடலில் படகைச் செலுத்திட
கடல் போன்ற தேவையல்லவோ
பாவக் கடலினில் மூழ்கிடும்
யாவர்க்கும் படகு உன் சாட்சியல்லோ

Vithaippum Aruppumae Poomiyin Lyrics In English

1. Vithaippum Aruppumae Poomiyin
Meethinil Maari Maari Varumae
Pakalumaay Iravumaay Varudangal
Maayamaay Naluviyae Sentidumae

Sinthippeer, Sinthippeer
Kaalangalaich Sinthippeer
Yesu Kiristhuvin Vaelai
Ontrae Intru Pirathaanam

2. Ontu Iranndena Eththanai Varudangal
Kanavenak Kalinthathu Paar
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
Thaevap Porinil Eedupadu

3. Naadukal Naduvinil Vaayppukal
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu
Saathakamaanathor Vaasal
Intru Kanndu Vanthu Payanpaduththu

4. Aalakkadalil Padakaich Seluththida
Kadalponta Thaevaiyallavo
Paavak Kadalinil Moolkidum
Yaavarkkum Padaku Un Satchiyallo

Watch Online

Vithaippum Aruppumae Poomiyin MP3 Song

Vithaippum Aruppumae Poomiyin Lyrics In Tamil & English

1. விதைப்பும் அறுப்புமே பூமியின்
மீதினில் மாறி மாறி வருமே
பகலுமாய் இரவுமாய் வருடங்கள்
மாயமாய் நழுவியே சென்றிடுமே

Vithaippum Aruppumae Poomiyin
Meethinil Maari Maari Varumae
Pakalumaay Iravumaay Varudangal
Maayamaay Naluviyae Sentidumae

சிந்திப்பீர், சிந்திப்பீர்
காலங்களைச் சிந்திப்பீர்
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
ஒன்றே இன்று பிரதானம்

Sinthippeer, Sinthippeer
Kaalangalaich Sinthippeer
Yesu Kiristhuvin Vaelai
Ontrae Intru Pirathaanam

2. ஒன்று இரண்டென எத்தனை வருடங்கள்
கனவெனக் கழிந்தது பார்
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்சிக்காது
தேவப் போரினில் ஈடுபடு

Ontu Iranndena Eththanai Varudangal
Kanavenak Kalinthathu Paar
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
Thaevap Porinil Eedupadu

3. நாடுகள் நடுவினில் வாய்ப்புகள்
உனக்காக எத்தனை நாட்கள் உண்டு
சாதகமானதோர் வாசல்
இன்று கண்டு வந்து பயன்படுத்து

Naadukal Naduvinil Vaayppukal
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu
Saathakamaanathor Vaasal
Intru Kanndu Vanthu Payanpaduththu

4. ஆழக்கடலில் படகைச் செலுத்திட
கடல் போன்ற தேவையல்லவோ
பாவக் கடலினில் மூழ்கிடும்
யாவர்க்கும் படகு உன் சாட்சியல்லோ

Aalakkadalil Padakaich Seluththida
Kadalponta Thaevaiyallavo
Paavak Kadalinil Moolkidum
Yaavarkkum Padaku Un Satchiyallo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =