Yesu Nallavar Yesu Periyavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு பெரியவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 18 Sep 2018

Yesu Nallavar Yesu Periyavar Lyrics In Tamil

இயேசு நல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்
இயேசு உன்னதர்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்

1. வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி – உன்னை
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு

2. மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில்
ஜீவ ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு

3. ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு

Yesu Nallavar Yesu Periyavar Lyrics In English

Yesu Nallavar – Nam
Yesu Periyavar
Yesu Unnathar
Sarva Lokaththin Aandavar
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar

1. Viyaathiyaal Varunthidum Unakku
Sukam Tharum Theyvam Nam Yesu
Saapangal Yaavaiyum Neekki – Unnai
Vaala Vaikkum Theyvam Yesu

2. Marana Payam Sulntha Unnai
Viduvikka Vallavar Yesu
Irundu Pona Unthan Vaalvil
Jeeva Oliyai Aettuvaar Yesu

3. Yaemaatram Niraintha Un Vaalvil
Puthu Nampikkai Koduppavar Yesu
Tholviyai Santhiththa Unakku
Jeyaththaith Tharupavar Yesu

Watch Online

Yesu Nallavar Yesu Periyavar MP3 Song

Yesu Nallavar Nam Yesu Periyavar Lyrics In Tamil & English

இயேசு நல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்
இயேசு உன்னதர்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்

Yesu Nallavar – Nam
Yesu Periyavar
Yesu Unnathar
Sarva Lokaththin Aandavar
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar

1. வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி – உன்னை
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு

Viyaathiyaal Varunthidum Unakku
Sukam Tharum Theyvam Nam Yesu
Saapangal Yaavaiyum Neekki – Unnai
Vaala Vaikkum Theyvam Yesu

2. மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில்
ஜீவ ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு

Marana Payam Sulntha Unnai
Viduvikka Vallavar Yesu
Irundu Pona Unthan Vaalvil
Jeeva Oliyai Aettuvaar Yesu

3. ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு

Yaemaatram Niraintha Un Vaalvil
Puthu Nampikkai Koduppavar Yesu
Tholviyai Santhiththa Unakku
Jeyaththaith Tharupavar Yesu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =