Senaigalaai Ezhumpuvom – சேனைகளாய் எழும்புவோம்

Christava Padal

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Namaskaaram Devanae Vol 3
Released on: 31 Jan 2012

Senaigalaai Ezhumpuvom Lyrics In Tamil

சேனைகளாய் எழும்புவோம்
தேசத்தைக் கலக்கிடுவோம் – 2
வெற்றி உண்டு, வெற்றி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு – 2

1. எரிகோக்கள் எதிர்த்திட்டாலும்
கோலியாத்கள் எழும்பினாலும் – 2
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் பெறுவோம் – 2

2. செங்கடல்கள் தடுத்திட்டாலும்
யோர்தான் நதி பெருகினாலும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து மேற்கொள்ளுவோம் – 2

3. கானானியர் ஆக்ரமித்தாலும்
எகிப்தியர் நெருக்கிட்டாலும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
இந்தியாவை சுதந்தரிப்போம் – 2

Senaigalaai Ezhumpuvom Lyrics In English

Senaigalaai Yezhumpuvoem
Desathai Kalakiduvoem – 2
Vettri Yundu Vettri Yundu
Yesuvin Namathil Vettri Yundu – 2

1. Yerigokkal Yedhirthittalum
Golyathikkal Yezhumbinaalum – 2
Hallelujah, Hallelujah
Aarparitthy Jeyam Peruvoem – 2

2. Sengkadalgal Thaduthittalum
Yoerthaan Nathi Peruginaalum – 2
Hallelujah Hallelujah
Aarparithu Maerkolluvoem – 2

3. Kananniyar Aakramithaalum
Yegipthiyar Nerukkittalum – 2
Hallelujah Hallelujah
Indhiyavai Sudhantharippoem – 2

Watch Online

Senaigalaai Ezhumpuvom MP3 Song

Senaigalaai Ezhumpuvom Desathai Lyrics In Tamil & English

சேனைகளாய் எழும்புவோம்
தேசத்தைக் கலக்கிடுவோம் – 2
வெற்றி உண்டு, வெற்றி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு – 2

Senaigalaai Yezhumpuvoem
Desathai Kalakiduvoem – 2
Vettri Yundu Vettri Yundu
Yesuvin Namathil Vettri Yundu – 2

1. எரிகோக்கள் எதிர்த்திட்டாலும்
கோலியாத்கள் எழும்பினாலும் – 2
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் பெறுவோம் – 2

Yerigokkal Yedhirthittalum
Golyathikkal Yezhumbinaalum – 2
Hallelujah, Hallelujah
Aarparitthy Jeyam Peruvoem – 2

2. செங்கடல்கள் தடுத்திட்டாலும்
யோர்தான் நதி பெருகினாலும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து மேற்கொள்ளுவோம் – 2

Sengkadalgal Thaduthittalum
Yoerthaan Nathi Peruginaalum – 2
Hallelujah Hallelujah
Aarparithu Maerkolluvoem – 2

3. கானானியர் ஆக்ரமித்தாலும்
எகிப்தியர் நெருக்கிட்டாலும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
இந்தியாவை சுதந்தரிப்போம் – 2

Kananniyar Aakramithaalum
Yegipthiyar Nerukkittalum – 2
Hallelujah Hallelujah
Indhiyavai Sudhantharippoem – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =