Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கணும்

Christava Padal

Artist: John Jayakumar
Album: Unga Kita Nerunganum
Released on: 9 Jul 2020

Unga Kita Nerunganum Lyrics In Tamil

1. உங்க கிட்ட நெருங்கணும்
உங்க அன்பில் நிலைக்கணும்
உங்க கரத்தை பிடிக்கணும்
உங்க பாதத்தில் அமரணும்

நான் ஜெபிக்கணும்
நான் துதிக்கணும்
உம்மோடே இணையணும்

2. உம்மைப்போல மாறணும்
உம்மைப்போல வாழணும்
உங்க கிருபை அதிகம் வேண்டும்
உங்க இரக்கம் எனக்கு வேண்டும்

3. உமக்காகவே வாழணும்
உமக்காகவே மரிக்கணும்
உம்மைப்பற்றி சொல்லணும்
உங்க ஊழியம் செய்யணும்

Unga Kita Nerunganum Lyrics In English

1. Unga Kita Nerunkanum
Unga Anbil Nilaikanum
Unga Karathai Pidikanum
Unga Pathathil Amaranum

Naan Jebikanum
Naan Thuthikanum
Ummodae Inaiyanum

2. Umaipola Maranum
Umaipola Vazhanum
Unga Kirubai Athigam Vendum
Unga Irakkam Enaku Vendum

3. Umakagavae Vazhanum
Umakagavae Marikanum
Umaipatri Solanum
Unga Oozhiyam Seiyanum

Watch Online

Unga Kita Nerunganum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. John Jayakumar
Featuring : Pas. Asborn Sam
Music Programmed : John Benny
Mix & Mastered By Beniel Abraham
Vocals Recorded At Oasis Studio, Prabhu Immanuel
Videography & Edit – Jones
Cover & Poster Designs : N’design, Navil
Special Thanks To My Family & Friends.

Unga Kita Nerunganum Unga Lyrics In Tamil & English

1. உங்க கிட்ட நெருங்கணும்
உங்க அன்பில் நிலைக்கணும்
உங்க கரத்தை பிடிக்கணும்
உங்க பாதத்தில் அமரணும்

Unga Kita Nerunkanum
Unga Anbil Nilaikanum
Unga Karathai Pidikanum
Unga Pathathil Amaranum

நான் ஜெபிக்கணும்
நான் துதிக்கணும்
உம்மோடே இணையணும்

Naan Jebikanum
Naan Thuthikanum
Ummodae Inaiyanum

2. உம்மைப்போல மாறணும்
உம்மைப்போல வாழணும்
உங்க கிருபை அதிகம் வேண்டும்
உங்க இரக்கம் எனக்கு வேண்டும்

Umaipola Maranum
Umaipola Vazhanum
Unga Kirubai Athigam Vendum
Unga Irakkam Enaku Vendum

3. உமக்காகவே வாழணும்
உமக்காகவே மரிக்கணும்
உம்மைப்பற்றி சொல்லணும்
உங்க ஊழியம் செய்யணும்

Umakagavae Vazhanum
Umakagavae Marikanum
Umaipatri Solanum
Unga Oozhiyam Seiyanum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 6 =